Chọn Màu Son Theo Cung Hoàng Đạo (P2)

23

Thiên Bình (23/9-22/10): Đỏ rượu

 Thiên Bình là mẫu người của xã hội, của những mối quan hệ và sự sôi nổi, nhiệt tình. Sự cân bằng trong cuộc sống và cách sống thoải mái khiến Thiên Bình luôn có được trạng thái tốt cho mọi việc. Màu son đỏ của rượu nho sẽ thêm chút lãng mạn cho cuộc sống của bạn.

Lancome L’Absolu Rouge Définition #195, MAC Diva….

cung_hoang_dao_7

Bọ Cạp (23/10-21/11): nâu đỏ

Một cô nàng Bọ Cạp luôn thu hút người khác phái bởi vẻ quyến rũ từ sự thẳng thắn, làm chủ cuộc sống và không muốn dựa dẫn vào bất kì ai. Màu son nâu đỏ lạ mắt và khác biệt giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và cá tính riêng biệt không lẫn với ai.

Chanel Allure Velvet 38, …

cung_hoang_dao_8

Nhân Mã (22/11-21/12): màu nâu

Con gái Nhân Mã yêu sự tự do, phóng khoáng, thích giản đơn và hòa nhã với tất cả mối quan hệ xung quanh mình. Vì vậy, chọn màu nâu cho son rất hợp với tính cách của bạn.

 Dior Diorific Mat 580, …..

cung_hoang_dao_9

Ma Kết (22/12-19/1): hồng tươi

Ma Kết yêu công việc của một tập thể và luôn làm việc nhiệt tình cho mục tiêu chung. Tính cách đó cộng thêm một chút bất thường khó nắm bắt khiến mọi người cảm thấy bạn thật thú vị. Gợi ý cho cô nàng Ma Kết là son hồng tô điểm nét xinh, giúp bạn luôn tỏa sáng.

Chanel Rouge Allure Intense 138,  Guerlain Rouge G De Guerlain  76, ….

cung_hoang_dao_10

 Bảo Bình (20/1-18/2): màu nude

Bảo Bình chín chắn nhưng cũng rất vui vẻ và ngây thơ. Tính cách trẻ con cùng với cuộc sống luôn ngập tràn cảm hứng tuyệt vời của bạn sẽ hợp với son màu nude hơn cả.

Tom Ford Lip Color 01, Dior Diorific Mat 430, ……

cung_hoang_dao_11

Song Ngư (19/2-20/3): đỏ bầm.

 Hay xúc động và nhạy cảm với mọi điều trong cuộc sống làm Song Ngư trở nên quá đỗi mỏng manh với thế giới rộng lớn bên ngoài. Để cân bằng lại, bạn có thể chọn cho mình màu đỏ bầm mạnh mẽ, quyết đoán và thấy mình trưởng thành hơn trong mọi việc.

Tom Ford Velvet Cherry, …..

cung_hoang_dao_12