Hãy Nói Lời Tạm Biệt Với Môi Khô Mùa Đông

Hẳn là các cô nàng nhà ta đang lo lắng với đôi môi bị khô và bị thâm của mình có đúng không nào, hôm nay nhân dịp còn vài ngày nữa là tới 20/10 Orchard xin chia sẻ những bí quyết giúp đôi môi của bạn luôn luôn đẹp và không bị khô bất kể cả mùa đông hay bị hanh khô.

Những bí quyết để có đôi môi không khô nứt nẻ

  1. Uống thật nhiều nước cung cấp độ ẩm cho đôi môi, những mùa hanh khô hay mùa đông là nguyên nhân khiến cho cơ thể bị mất nước nhiều nhất, việc uống đủ nước sẽ giúp môi không khô ráp mà còn tránh cho làn da khỏi nứt nẻ.

2. Son dưỡng môi

Son dưỡng môi được gọi là vật bất ly thân đối với mọi cô gái, thành phần trong son dưỡng môi chứa rất nhiều vitamin E và SPF tuỳ vào mỗi thỏi son mà bạn sử dụng, nhầm tạo độ mượt cho đôi môi không làm bạn bị đau rát khi bị khô môi

3. Tẩy tế bào chết môi

Đối với các cô thường xuyên sử dụng son môi lì thì nên dùng son tẩy tế bào chết môi 1 tuần 2 lần sẽ không làm ảnh hưởng đến môi của bạn, nhất là dùng son lì trực tiếp mà không dùng đến bước dưỡng ẩm và tẩy tế bào sẽ cho bạn đôi môi bị thâm rất xấu, vì thế bước tẩy tế bào chết cũng góp phần quan trọng đấy các cô gái nhé!

4. Chống nắng cho môi

Các cô đừng nên nghĩ rằng mùa đông thì sẽ hạn chế nắng mà thật ra mùa đông thường là ánh nắng dịu nhẹ sẽ là tác hại nhiều nhất cho đôi môi của bạn, mùa đôngđông các bạn nên sự dụng kem chống nắng cho môi với độ SPF 15 mà người ta hay gọi là mặt nạ cho môi để bảo vệ da môi của mình nhé!

5. Không liếm môi

Chắc hẩn nhiều người nghĩ việc liếm môi sẽ giúp cho đôi môi không bị khô, nhưng thật ra sai lầm nhất gây ảnh hưởng không nhiều đến đôi môi của bạn bị nứt nẻ đó là liếm môi, chúng ta nên dùng khẩu trang khi đi ra ngoài gió để tránh gió khiến làm bạn bị khô môi nhé!

Những bí quyết trên Orchard muốn chia sẻ đến các nàng thích làm đẹp giống Orchard để có đôi môi đẹp trong mùa đông năm nay nhé, chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh tươi mỗi ngày nhé!

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *