Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Dễ Thực Hiện

116

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp tất nhiên là sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Vì thế makeup cho đôi mắt thêm phần long lanh và ton tròn hơn luôn là việc mà các nàng luôn quan tâm. Trong các bước makeup thì makeup mắt là phần được chăm chút tỉ mỉ nhất và mất nhiều thời gian nhất. Những ai mới bắt đầu tập tành makeup thường sẽ khá lúng túng và hay làm sai ở bước này khiến cho phần makeup mắt dễ bị fail.

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản

Nếu các nàng đang rơi vào tình trạng trên thì hãy học ngay cách trang điểm mắt đẹp long lanh mà cực đơn giản sau đây của Orchard.vn. Chắc chắn sẽ giúp các nàng cứu nguy cho phần trang điểm mắt của mình đấy.

Dưỡng cho đôi mắt tươi sáng

Nhiều nàng  chỉ quan tâm chăm sóc , dưỡng cho da mặt đầy đủ thế nhưng lại bỏ qua phần da xung quanh mắt. Hoặc sử dụng cả sản phẩm dưỡng da mặt cho phần da mắt vì cảm thấy tiện lợi. Thế nhưng như thế là SAI. Da xung quanh mắt là phần da có cấu tạo mỏng hơn phần da mặt và vô cùng nhạy cảm, vì thế nó cần được chăm sóc bằng một sản phẩm chuyên biệt.

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản

Đôi mắt rất dễ bị nhăn, thâm, bọng mắt … làm gương mặt bạn kém sắc nếu như không được chăm sóc. Điều đó cũng sẽ khiến công cuộc trang điểm cho đôi mắt thêm xinh của bạn trở nên khó khăn hơn. Lời khuyên là bạn nên dưỡng mắt thường xuyên và thoa dưỡng mắt trước khi trang điểm nhé.

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản
(Sản phẩm khuyên dùng)

Sử dụng che khuyết điểm

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản

Sau khi thoa dưỡng da vùng mắt xong, bạn sử dụng che khuyết điểm để che khuyết điểm cho phần mắt và 1 phần giúp vùng da mắt trong sáng hơn. Bạn nên chọn che khuyết điểm vùng mắt màu sáng hơn với tông da. Bạn có thể sử dụng cọ hoặc mút trang điểm để tán đều sản phẩm vào da.

Đánh màu mắt

Các nàng thường hay lăn tăn trong việc không biết phối các màu mắt nào lại với nhau để trang điểm cho vùng mắt đẹp và hợp lý. Thế nhưng với người mới tập makeup hoặc muốn một phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đủ đẹp thì các bạn chỉ cần sử dụng một màu mắt là đủ. Bạn nên lựa chọn các màu trung tính, tự nhiên, không quá đậm cũng không quá nhạt cho bước này.

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản

Cách đánh màu mắt cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn sử dụng màu mà mình đã chọn tán đều lên phần bầu mắt, chú ý tán đều tay sao cho màu mắt không bị cục và tự nhiên nhất nhé. Sau đó bạn dùng lại màu mắt đó tán thêm một lớp ở gần mí mắt trên và ⅓ mí mắt dưới để tạo thêm chiều sâu cho đôi mắt.

(Sản phẩm khuyên dùng)

Sử dụng chì kẻ mắt

Học Ngay Cách Trang Điểm Mắt Đẹp Long Lanh Mà Cực Đơn Giản

Với các nàng mới tập makeup thì việc sử dụng chì kẻ mắt sẽ dễ sử dụng và khó bị fail hơn là dùng các eyeliner dạng nước.  Cách vẽ mắt bằng chì: Dùng chì kẻ mắt vẽ một đường sát chân mi và bạn có thể kéo dài hơn một chút và xết nhẹ lên trên ở phần đuôi mắt để mắt trong to tròn hơn.

(Sản phẩm khuyên dùng)

Chải mi với mascara

Không cần phải sử dụng đến các cặp long mi giả dày cộm và khó đeo. Bạn chỉ cần bấm mi thật cong và chải mi với mascara thôi cũng đủ để mắt bạn trong thật long lanh và thu hút không kém gì đeo mi giả. Lời khuyên là bạn là nên sử dụng các loại mascara có khả năng làm dầy mi ở bước này.

(Sản phẩm khuyên dùng)

Đừng quên phần chân mày

Đôi mắt đẹp rồi nhưng bạn cũng nên để ý đến phần chân mày nữa nhé vì đẹp thì phải đẹp tổng thể đúng không nào. Đối với phần chân mày thì bạn chỉ cần tỉa gọn gàng, dùng chì kẻ theo khuôn phù hợp với khuôn mặt và sử dụng mascara chân mày màu gần giống với màu tóc của bạn nhất là được.

(Sản phẩm khuyên dùng)

Thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Mong rằng qua bài viết trên các nàng sẽ tự tin hơn trong việc makeup mắt của mình và có được đôi mắt thật xinh đẹp, thu hút nhé !

Facebook Orchard : https://www.facebook.com/orchardvn/