Hương thơm cuộc đời

31

Hương thơm luôn mang đến cảm xúc. Điều này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn nếu đây là những mùi hương đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Mùi hương mà chỉ cần gợi nhắc tên cũng đủ khiến chúng ta nhớ đến kí ức tươi đẹp đã qua.

Ngọt ngào, lắng đọng cùng Tresor

Lancôme Tresor

Lắng đọng với Lancôme Tresor.

Tresor ở đây chính là chai nước hoa Lancome Tresor, không phải ngẫu nhiên mà tôi nhắc đến nó, mùi hương Tresor gắn liền với người phụ nữ tôi yêu mến, quý trọng nhất, người ấy là mẹ tôi. Cũng chính nó trở thành thứ nước hoa đầu tiên tôi được nghe và cảm nhận đầy đủ nhất, giúp tôi biết khái niệm nước hoa là như thế nào. Tôi nhớ lúc nhỏ, mỗi dịp đi chợ với mẹ, lẽo đẽo sau lưng, trong không gian hỗn tạp có đủ mọi hương vị, thoang thoảng mùi hương trong gió, khướu giác nhạy cảm của một đứa nhóc vẫn cảm nhận được thứ hương thơm đặc biệt, lúc ấy, tôi không hề biết nó là mùi hương gì, chỉ biết rằng nó phát ra từ người của mẹ, mãi đến khi lớn hơn, biết suy nghĩ, quan tâm và tìm hiểu mẹ nhiều hơn, tôi mới phát hiện bà rất thích mùi hương của Lancome Tresor. Đến giờ, tôi vẫn mong đến ngày sinh nhật của mẹ, để đứa con gái cưng bé bỏng trao tận tay người món quà “đặc biệt” như sự đền đáp công ơn dưỡng dục sinh thành bao năm qua.

Da diết, đam mê với Lolita Lempicka

Da diết, bỡ ngờ cùng Lolita Lempicka.

Sự ngọt ngào, gợi cảm Lolita Lempicka tạo ra không gì phải bàn cãi. Một chai nước hoa mang thứ hương thơm tinh khiết từ vườn địa đàng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt với cùng cô gái mới lớn đầy mơ mộng. Bạn nên biết rằng, mỗi mùi hương đến với chúng ta là một định mệnh và khi một cô gái chọn được hương thơm của riêng họ thì chắc chắn rằng nó đã chiến trọn tâm hồn ngây thơ, bé nhỏ của cô gái ấy. Lempicka gợi cảm và quyến rũ chính là hương thơm đầu tiên của tôi,  những giọt tinh dầu của nó nhẹ nhàng cân bằng hương ngọt ngào của lá thường xuân và hạt hồi với hương thơm tinh tế của hoa violet và rễ hoa irit, hòa cùng hương thơm êm ái của vani và xạ hương. Bây giờ dù đã dùng thêm một vài mùi hương khác nhưng những tình cảm mà “cô gái bé bỏng” ấy dành cho Lempicka vẫn còn vẹn nguyên, nó luôn nằm trong danh sách những chai nước hoa cần phải có mỗi khi tôi đi dự tiệc hay tham dự những ngày kỉ niệm đặc biệt.

Cuốn hút, mạnh mẽ bên Chanel Allure Homme Sport

Nồng cay, say đắm bên Chanel Allure Homme Sport.

Mùi hương thứ ba mang đến cho tôi nhiều cảm xúc là mùi hương của chàng trai đầu tiên mà tôi thầm thương, trộm nhớ, ngày ấy tôi là một cô bé tân sinh viên ngây ngô, còn anh là một anh chàng ít nói, ấn tượng đầu tiên của tôi dành cho anh chính là vẻ lạnh lùng quá đỗi phía sau hương nước hoa nồng ấm, tươi mát của anh, tôi như chết lặng mỗi khi hương thơm của Chanel Allure Homme Sport tiến đến, nó như một luồng điện, ánh chớp bất ngờ khiến tôi bị mê hoặc hoàn toàn. Giờ đây, mối tình nhỏ thời sinh viên tuy đã tan như bong bóng mưa nhưng kỉ niệm còn lại thì mãi không phai, vì tình đầu là tình khó phai, người đầu là người mãi nhớ và mùi hương của tình yêu là sự trường tồn bất diệt.