Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

61

Vậy là chúng ta đã kết thúc gần một tháng thực hiện cách ly xã hội. Đó là khoản thời gian không dài nhưng cũng không ngắn, đủ để chúng ta bắt đầu cảm thấy nhớ nhung và muốn làm nhiều điều tuy đơn giản nhưng lại quá khó khăn để thực hiện trong mùa dịch. Thế nên, khi lệnh cách ly được gỡ bỏ, việc bạn muốn làm là gì ? Bạn muốn gặp lại những ai ? Những điều sau đây chắc hẳn sẽ là mong muốn của nhiều người khi lệch cách ly được gỡ bỏ.

Điều ai cũng muốn làm khi hết cách ly

Đoàn tụ cùng gia đình

Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

Với những đứa con xa quê hương, những người lao động xa nhà thì việc đầu tiên mà họ muốn làm nhất đó chính là được đoàn tụ cùng người thân và gia đình. Suốt thời gian cách ly không có nỗi nhớ nào bằng với nỗi nhớ nhà, nhớ những bữa cơm gia đình và vòng tay yêu thương của ba mẹ, của người thân đang chờ đợi ta nơi quê nhà.

Gặp gỡ bạn bè

Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

Những cuộc gặp gỡ bạn bè hầu như là một điều không thể trong mùa dịch. Việc gọi điện, facetime, chat với nhau không thể giải tỏa được những điều mà chúng ta muốn nói với những người bạn thân thiết của mình. Nhiều người khi được hỏi “điều bạn muốn làm sau dịch là gì” câu trả lời thường là “muốn đi café với những người bạn”, “muốn được hàn thuyên tâm sự với đứa bạn thân”, “muốn đi shopping cùng cạ cứng”… Một mong muốn giản đơn nhưng ai cũng đã phải chờ đời suốt khoản thời gian cách ly .

Gặp lại “người thương”

Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

Thời gian cách ly giống như một sự thử thách dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Rõ ràng sống cùng một đất nước, một thành phố , thế mà đùng một cái đã phải trải qua cái cảm giác “yêu xa” khi suốt ngày chỉ có thể gặp nhau trên điện thoại. Nhưng nhờ vậy, dịp gặp lại sẽ là thời điểm giúp các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở cạnh nhau hơn.

Đi ăn món ăn mà mình thích

Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

Nhiều hàng quán bị buộc đóng cửa trong mùa dịch hoặc chỉ bán mang đi khiến việc thưởng thức được món ăn mà mình yêu thích một cách trọn vẹn quả thực là khó khăn. Đơn giản có thể chỉ là được ngồi lề đường ăn bát bún từ cô bán gánh hay cảm nhận hương vị tô phở nóng hổi ăn tại chỗ vào mỗi sáng , chỉ cần nghĩ thôi mà cảm thấy ấm lòng.

Đến những nơi mà mình muốn

Khi phải ở nhà thời gian dài đã khiến nhiều bạn bị “cuồng chân”. Việc được đi du lịch, đi đến những nơi mà mình mong muốn chắc hẳn sẽ được note ngay đầu danh sách “những điều sẽ làm sau dịch” của các bạn đúng không nào.

Đi shopping

Kết Thúc Cách Ly Xã Hội Điều Bạn Muốn Làm Là Gì ?

Nhiều người đã chán với việc nằm nhà suốt 1 tháng trời, lướt mạng và mua hàng online. Điều mà bạn mong muốn khi kết thúc cách ly đó là được tự mình chạy ra shop, tự tay lựa chọn những món đồ yêu thích, tự cảm nhận được thú vui của việc đi shopping mà đã quá lâu rồi mình không có được. Và điều tuyệt vời hơn hết là được  đi shopping cùng đứa bạn có cùng đam mê mua sắm với mình.

Còn bạn muốn làm gì ?

Riêng bạn, bạn muốn làm điều gì sau thời gian cách ly xã hội ? Đối với Orchard, điều đầu tiên Orchard muốn làm là được gặp lại những khách hàng thân yêu của mình. Chúng ta cũng sắp gặp nhau rồi đúng không nào ? Orchard cũng đã chuẩn bị cho ngày được gặp lại các khách hàng yêu thương bằng nhiều sự kiện cưc hot, nhiều mặt hàng mới và đặc biệt là nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn hơn tại các cửa hàng.

Qua Tang Doi Tac Qua Tang 8 3 Y Nghia Orchard.vn

Truy cập website Orchard.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/orchardvn/ để cập nhật các thông tin ưu đãi mới nhất từ Orchard nhé. Orchard sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.