Những Dòng Nước Hoa For Men Hot Nhất Thị Trường Của Thương Hiệu Hugo Boss

87

Nước hoa for men. Vào năm 1984, Hugo Boss giới thiệu sản phẩm nước hoa đầu tiên. Từ đó cho đến nay, thương hiệu không ngừng bổ sung các mùi hương đặc trưng vào dòng sản phẩm này, đưa nước hoa Hugo Boss trở thành thương hiệu nổi tiếng không kém các thương hiệu khác trong lĩnh vực nước hoa. Các bạn cùng Orchard.vn khám phá những dòng nước hoa nam Hugo Boss đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

Hugo Boss Selection

Nước hoa for men Hugo Boss Selection đại diện cho phong cách của những người đàn ông tự tin, thanh lịch và thành đạt. thuộc nhóm hương thơm Fougere thơm ngát, hương thơm được tạo ra để dành cho những người đàn ông tự hào về sự nghiệp của mình. Bắt đầu với hương thơm sinh động  của nhóm cây cam chanh cùng với sắc thái gia vị của hạt tiêu hồng. Lớp hương giữa toát lên hương thơm nồng nàn chủ đạo của dương xỉ, hòa quyện một chút hiện đại của hoa hồi và gỗ tuyết tùng. Lớp hương ấm áp của cây vòi voi và xạ hương một cách đầy hòa quyện và sâu lắng khép lại chuỗi hương thơm đầy tinh tế của Hugo Boss Selection.

Những Dòng Nước Hoa For Men Hot Nhất Thị Trường Của Thương Hiệu Hugo Boss
Hugo Boss Selection tự tin thành đạt

Hugo Boss Just Different

Đây là một hương thơm giản dị khá đa dụng, có thể sử dụng cho cả ngày lẫn đêm và vào hầu hết các mùa trong năm. Nước hoa for men Hugo Boss Just Different đại diện cho thế hệ thanh niên hiện đại, quyến rũ và lịch lãm. Bắt đầu với hương thơm sôi động của bạc hà và táo xanh, đến tầng hương trung tâm là sự kết hợp hài hòa của lan Nam Phi với một ít húng quế và rau thơm, khiến cho hương thơm thêm phần độc đáo. Lớp hương cuối mang phong vị ấm áp của hoắc hương, gỗ cashmeran, trầm hương và nhựa labdanum.

Những Dòng Nước Hoa For Men Hot Nhất Thị Trường Của Thương Hiệu Hugo Boss
Hugo Boss Just Different quyến rũ, hiện đại và lịch lãm

Hugo Boss Hugo Red

Năm 2013 Hugo Boss tung ra thị trường dòng nước hoa mang phong vị cay nông của Phương Đông mang tên Hugo Boss Hugo Red. Đây hương thơm của những người đàn ông năng động và táo bạo. Nốt hương chính của nước hoa for men Hugo Red là hương của cây đại hoàng, trái dứa và các hương kim loại. Hương đầu là hỗn hợp bùng nổ của mùi bưởi , dứa và các hương mang mùi kim loại.

Hương giữa  là sự kết hợp giữa trái cây không quá ngọt và nồng với hương kim loại. Về sau, hương trái cây mờ dần đi để lại sự tươi mới và phấn khởi của hương kim loại. Đây là mùi hương tiêu biểu cho các chàng trai mạnh mẽ, nam tính và táo bạo.

jared-leto-hugo-red
Hugo Boss Hugo Red hương thơm của người đàn ông táo bạo và năng động

Hugo Boss Bottled Unlimited

Dòng nước hoa Hugo Boss Bottled Unlimited ra đời năm 2014 với những nốt hương vượt trội tạo một hỗn hợp hương thơm vô cùng nam tính và mạnh mẽ. Bắt đầu với hương thơm sảng khoái của bác hà dẫn dụ khứu giác được làm dịu với mùi hương dịu ngọt của dứa. Sau cùng khép lại chuỗi hương thơm bằng mùi hương mạnh mẽ và quyến rũ của gỗ quý và labdanum.

joe hart boss bottled unlimited
Hugo Boss Bottled Unlimited nam tính mạnh mẽ

 

Hugo Boss Boss The Scent

Vào cuối tháng 8 Hugo Boss cho ra mắt dòng nước hoa mới và trở thành một trong những dòng nước hoa cho nam được ưa chuộng nhất. Hugo Boss Boss The Scent mang phong cách của một người đàn ông quyến rũ và nam tính. Phong cách đó được thể hiện rõ rệt qua nhóm hương Aromatic với các nốt hương cay nồng của gừng, được làm dịu bằng hoa lavender và gấc. Cuối cùng là hương thơm mạnh mẽ của da thuộc. Nước hoa for men Hugo Boss Boss The Scent là ấn phẩm đặc biệt với hỗn hợp hương thơm rất riêng và cuốn hút.

15-11-12_The_Scent_masthead
Hugo Boss Boss The Cent quyến rũ và cuốn hút

Facebook Orchard : https://www.facebook.com/orchardvn/