[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Calvin Klein Euphoria For Men

326

THIẾT KẾ

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Calvin Klein Euphoria For Men

Không quá cầu kì và đặc biệt, toàn bộ chai nước hoa là một khối hình chữ nhật rắn chắc, rất đầm tay khi cầm, nắm. Bốn cạnh được bo tròn và ốp mảnh thép mỏng liền mạch tạo thêm nét nam tính, thanh lịch cho phái mạnh.  Bên cạnh đó, tông màu sáng và sang cũng là điểm giúp nước hoa Calvin Klein Euphoria được người dùng ưa thích.

HƯƠNG THƠM

CK Euphoria thuộc nhóm hương gỗ thơm, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng khi sử dụng nước hoa. Hương thơm của nước hoa cho nam Euphoria mang đến nét gợi cảm,lôi cuốn đầy nam tính bằng mùi hương cực kì ngọt ngào. Tuy mang tông ngọt nhưng mùi hương sẽ không khiến người xung quanh quá khó chịu, vì càng về sau hương thơm sẽ càng nhẹ hơn.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Calvin Klein Euphoria For Men

Thật đáng hãnh diện khi biết rằng, có một người Việt Nam đã góp phần tạo nên mùi hương tuyệt vời này, chuyên gia nước hoa Lộc Đồng cùng với Carlos Benaim, Jean-Marc Chaillanva đã khéo léo hòa trộn gừng tiêu ở hương đầu với cây húng quế đen, cây xô thơm, gỗ tuyết tùng nơi hương giữa. Lớp hương cuối trở nên trầm hơn với hổ phách, cây hoắc hương, gỗ gụ, da lộn, chính vì điều này nước hoa Calvin Klein Euphoria được ví như một hương thơm hoài cổ đầy ma mị trong thế giới nước hoa nam.

ĐỘ BÁM MÙI VÀ TỎA HƯƠNG

Được đánh giá là hương thơm đáng lựa chọn tuy vậy, Euphoria vẫn có điểm yếu của nó. Độ bám mùi chỉ thuộc dạng trung bình có thể sẽ khiến bạn phải dùng nó 2 lần trong ngày.  Thêm vào đó, mùi hương ôm sát cơ thể cũng làm bạn khó có thể “khoe” với mọi người xung quanh mình đang dùng hương thơm gì. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn bỏ thêm vài giây trong ngày để xịt Euphoria thêm lần nữa.

KẾT

Chỉ có một điểm yếu về khả năng lưu hương và tỏa hương, điều này không làm mất đi giá trị của Euphoria. Thêm vào đó, giá thành khá dễ chịu cũng là lý do chính đáng để các bạn mở hầu bao cho mùi hương này.

  • Thiết kế: 9/10
  • Mùi hương:8/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (trung bình, độ lan tỏa tương đối gần)
  • Độ giữ mùi: 7,5/10 ( trung bình ,4h – 6h trên da)
  • Độ linh hoạt: 9/10 (đi làm, đi học, hẹn hò,…)
  • Phong cách:Trẻ trung, năng động , nam tính
  • Thời điểm dùng tốt nhất:ngày, đêm, xuân, hạ.

Facebook Orchard : https://www.facebook.com/orchardvn/