Review/ Đánh Giá Nước Hoa Giorgio Armani Acqua Di Gio Absolu

469

Dòng nước hoa Acqua Di Giò Pour Homme của Giorgio Armani đã đi vào huyền thoại, một mùi hương đại diện cho biển và gió rất đỗi kinh điển mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên sở hữu. Trong năm 2018, chúng ta lại có dịp một lần nữa hội ngội với dòng nước hoa đình đám này với một diện mạo đầy mới lạ và khiến tất cả vô cùng hứng thú mong đợi, chính là phiên bản Acqua Di Giò Absolu.

acqua di gio absolu review

THIẾT KẾ

Acqua Di Gio Absolu review về thiết kế. Sản phẩn lần này đem đến cảm giác mới nhưng không lạ, đó là cách khai thác dáng vẻ cổ điển vốn có của dòng nước hoa Acqua Di Gio với kiểu dáng đơn giản, cổ điển nhưng đầy vẻ kiêu hãnh. Chất liệu thuỷ tinh trong suốt dày dặn để lộ rõ chất nước hoa màu cam khói bên trong hoàn toàn đồng điệu cùng chiếc nắp gỗ đặc biệt của phiên bản lần này.

Cầm và ngắm sản phẩm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được triết lý cân bằng hoàn hảo được thể hiện trong tổng thể thiết kế khi phần thuỷ tinh đại diện cho tính lạnh và màu nước hoa hay nắp gỗ đại diện cho tính ấm, yếu tố này đã phần nào lột tả bản sắc nội dung bên trong của sản phẩm.

acqua di gio absolu review
Acqua Di Gio Absolu được review về thiết kế là mới nhưng không quá lạ

MÙI HƯƠNG

Acqua Di Gio Absolu review về mùi hương. Ngay từ cách phân loại nhóm hương, Acqua Di Giò Absolu đã được Giorgio Armani xếp vào nhóm Woody Aromatic, khác hẳn với những phiên bản anh em trước đó đều thuộc nhóm hương Aquatic vậy thì sự trở lại lần này có làm mất đi dấu ấn vốn của dòng nước hoa Acqua Di Giò?

acqua di gio absolu review
Hương thơm được xếp vào nhóm Woody Aromatic

Trải nghiệm :

Trải nghiệm thực tế cho thấy hơi thở của nốt hương biển cuồn cuộn vẫn tồn tại mạnh mẽ bên trong kết cấu thành phần của Acqua Di Gio Absolu, không chỉ là hiện diện cho có mà nó thật sự thể hiện tinh thần thơm mát đặc sắc mang tính biểu tượng của dòng nước hoa Acqua Di Giò Pour Homme. Sự thể hiện sắc nét tiếp theo chính là những nốt hương của gỗ thơm đậm đà được gia tăng thêm phần dày dặn của hoắc hương và một chút vị ngọt ấm quyến rũ của đậu tonka.

Hai sắc thái chính gồm sắc lạnh của biển và ngọt ấm của gỗ được trình bày một cách đối trọng và bổ sung cho nhau đầy hài hoà trong phiên bản Acqua Di Giò Absolu, không quá nhẹ nhàng như Acqua Di Giò Pour Homme nhưng cũng không quá trầm như Acqua Di Giò Profumo.

acqua di gio absolu review

Đặc trưng:

Bên cạnh đó, mùi hương của Acqua Di Gio Absolu được review cũng đã có sự tiết chế những thành phần citrus, thay vào là hỗn hợp nốt hương trái cây có phần dễ chịu và ít sắc bén hơn để tránh cảm giác nồng gắt trên da. Xen lẫn vào đó là những thành phần thảo mộc mang lại hiệu ứng “mùi hương đàn ông” từ cây bách xù, oải hương và hoa phong lữ để tăng thêm phần cứng rắn cho thần thái của hương thơm này.

acqua di gio absolu review

Có thể thấy Acqua Di Gio Absolu là một phiên bản trịnh trọng và trưởng thành hơn nhiều so với phiên bản gốc Acqua Di Giò Pour Homme. Mùi hương dễ mang đến sự tin tưởng và vững chãi  cho người sử dụng. Do mùi hương khá hài hoà và dễ chịu nên thích hợp sử dụng từ mùa Xuân đến cả mùa Hè và Thu, hương thơm chưa đủ độ ấm và ấn tượng nếu dùng vào mùa Đông.

ĐỘ TOẢ MÙI & LƯU HƯƠNG

Acqua Di Gio Absolu review về độ bám tỏa. Phiên bản Acqua Di Giò Absolu được sản xuất với nồng độ EDP cùng với việc gia tăng thành phần gỗ trong cấu tạo nên khả năng lưu hương của sản phẩm được gia tăng đáng kể, có thể lưu hương trung bình ở mức 5-7h trên da với một mùi hương dễ chịu và khá mát như vậy thì đã là khá tốt. Bù lại khả năng lan toả mùi hương có phần tinh tế và lịch sự, không gây cảm giác ngột ngạt, tuy độ toả hương không quá xa nhưng trong khoảng cách 1 cánh tay thì hương thơm có phần phô diễn đầy rõ rệt.

acqua di gio absolu review

TỔNG KẾT

Acqua Di Gio Absolu đích thực là một hương thơm hoàn hảo dành cho những quý ông trên 25 tuổi với hương thơm thể hiện sự phức tạp, trưởng thành và đầy cân bằng trong phẩm chất của người đàn ông. Mùi hương thanh sạch, tươi mát nhưng vẫn có những tầng sâu đầy da diết cùng với khả năng sử dụng linh hoạt cho tất cả các dịp và có thể dùng tốt ở hầu hết mọi thời điểm trong năm. Phiên bản lần này đang gặt hái rất nhiều thành công khi chinh phục được nhiều nhu cầu sử dụng nước hoa của phái mạnh, nhất là trong thời điểm mùa Hè này.

Nếu đã từng yêu thích những phiên bản trước đó như Acqua Di Gio Pour Homme, Acqua Di Gio Profumo hay Acqua Di Gio Essenza thì Acqua Di Gio Absolu càng không thể bỏ qua, hãy trải nghiệm và tận hưởng những đổi mới ngày càng hoàn thiện hơn của dòng nước hoa huyền thoại này!

Thông tin :

  • Thiết kế: 8,5/10
  • Mùi hương: 9/10
  • Độ tỏa mùi:  7,5/10 (tỏa hương gần, trong phạm vi sải tay)
  • Độ giữ mùi: 8,5/10 (trung bình ,3h-6h trên da)
  • Độ linh hoạt: 9/10 có thể dùng hàng ngày khi đi làm, dạo phố, đi tiệc hoặc du lịch.
  • Phong cách: nam tính, tươi mát, mạnh mẽ, trưởng thành.
  • Thời điểm dùng tốt nhất: bạn ngày, mùa Xuân – Hè -Thu.

Facebook Orchard : https://www.facebook.com/orchardvn/