[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree Nữ

561

Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree

Nói về thương hiệu Narciso Rodriguez:

Narciso Rodriguez là thương hiệu được sáng lập bởi nhà thiết kế người Mỹ gốc Cuba – Narciso Rodriguez. Năm 1995 là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của Narciso Rodriguez khi ông thiết kế bộ váy cưới lộng lẫy cho cô bạn thân Carolyn Bessette trong hôn lễ với John Kennedy, Jr.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree Nữ
Narciso Rodriguez Poudree là dòng sản phẩm ra đời năm 2016.
Với sự nghiệp đang trên đà phát triển, thương hiệu Narciso Rodriguez được thành lập năm 1997. Tên tuổi của Narciso Rodriguez ngày càng được chú ý khi đệ nhất phu nhân bà Michelle Obama diện trang phục do chính ông thiết kế trong ngày đắc cử tổng thống của ông Barack Obama.

Narciso Rodriguez đã hợp tác cùng thương hiệu Beaute Prestige International của tập đoàn Shiseido để cho ra đời dòng nước hoa nữ đầu tiên của mình mang tên Narciso Rodriguez For Her vào năm 2003, dòng sản phẩm mới nhất ra đời năm 2016 – Narciso Rodriguez Poudree.

Đánh giá thiết kế Narciso Rodriguez Poudree:

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree là sự kế thừa tiếp theo của Narciso Rodriguez For Her (2014), Narciso Rodriguez Eau de Parfum (2014) và gần đây nhất là Narciso Rodriguez Eau de Toilette (2015), nên thiết kế vẫn giữ như những phiên bản trước đó. Thân chai vuông vức đồng nhất với nắp chai tạo một vẻ đẹp nữ tính hiện đại và cá tính. Với màu vàng kem làm chủ đạo,nước hoa Narciso Rodriguez Poudree khoác cho mình một vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree Nữ
Với màu vàng kem làm chủ đạo,nước hoa Narciso Rodriguez Poudree khoác cho mình một vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

Mùi hương đặc trưng:

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree mang trong mình mùi hương rất bí ẩn và quyến rũ. Tầng hương đầu mở ra là cả một sự nồng nàn đến mê hoặc của hoa hồng bulgari, hoa nhài và tươi mát của hương cam. Đến tầng hương trung tâm là hương thơm ngọt ngào xen lẫn một chút gợi cảm của xạ hương. Cuối cùng, lớp hương đọng lại trên da là hỗn hợp hương thơm nồng ấm của cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree Nữ
Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree mang trong mình mùi hương rất bí ẩn và quyến rũ.

Độ lưu hương và tỏa hương:

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree có độ lưu hương trên da tốt khoảng 6 – 8 tiếng, hơn 12 tiếng trên quần áo. Trong khi đó độ tỏa hương trong phạm vi một sải tay. Với độ lưu hương và tỏa hương như thế này, đây là hiện thân của các quý cô hiện đại, sang trọng nhưng bí ẩn và mê hoặc.

Kết luận:

Nước hoa cho nữ Narciso Rodriguez Poudree là hương thơm đặc trưng dành cho phái đẹp nhanh chóng tạo được tiếng vang với hương thơm mới lạ, độc đáo và kích thích khứu giác.

Narciso-Rodriguez-Narciso-Poudree-
Narciso Rodriguez Poudree là hương thơm đặc trưng dành cho phái đẹp nhanh chóng tạo được tiếng vang với hương thơm mới lạ

Điểm đánh giá:

  • Thiết kế: 8.5/10
  • Mùi hương: 9/10
  • Độ tỏa mùi: 8,5/10 (tạm ổn, khoảng 1 sải tay)
  • Độ giữ mùi: 8,5/10 (tốt, 6-8h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8,5/10 ( tiệc tùng, hẹn hò, làm việc…)
  • Phong cách: bí ẩn, thanh lịch, quyến rũ.
  • Thời điểm dùng tốt nhất: ngày, đêm, xuân, thu, đông.

Facebook Orchard: https://www.facebook.com/orchardvn/