[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP

959

Review Nước Hoa Signorina

Thiết kế chai nước hoa

Salvatore Ferragamo Signorina EDP khoác lên mình vẻ đẹp tinh tế và sang trọng như một hộp quà trang nhã mà quý giá. Nắp chai được thiết kế như một viên bi nhỏ điểm xuyến thêm cánh nơ hồng – biểu tượng của thương hiệu, tạo sự mềm mại và nữ tính. Nhìn chung thiết kế của nước hoa nữ Salvatore Ferragamo Signorina EDP tuy đơn giản nhưng rất tinh tế và hiện đại.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP Nữ
Review thiết kế nước hoa Signorina khá mềm mại và nữ tính

Mùi hương

Review nước hoa Signorina về mùi hương. “Signorina” trong tiếng Ý có nghĩa là “tươi trẻ”. Nước hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP được sinh ra là để tôn vinh cô gái hiện đại với mùi hương tươi trẻ mà cá tính.

Bắt đầu với những nốt hương nồng nàn của hồ tiêu hồng xen lẫn một tí ngọt ngào đặc trưng của nho đen Hy Lạp. Tầng hương trung tâm là hỗn hợp hương thơm có phần nữ tính của hoa mẫu đơn, hoa hồng và hoa nhài. Cuối cùng, hương thơm đọng lại là mùi hương quyến rũ trong hơi thở hiện đại của xạ hương, hoắc hương và bánh Panacotta.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP Nữ
Review nước hoa Signorina về mùi hương đặc trưng

Độ lưu hương và tỏa hương

Review nước hoa Signorina về độ lưu hương và tỏa hương. Nước hoa cho nữ Salvatore Ferragamo Signorina EDP có độ lưu hương khá ổn từ 6 – 8 tiếng trên da với độ tỏa hương phảng phất  phạm vi gần trong cánh tay.  Với độ tỏa hương như thế này rất phù hợp với các bạn trẻ trong môi trương học tập và làm việc, hoặc đi chơi hay hẹn hò với bạn bè.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP Nữ
Review nước hoa Signorina có độ lưu hương khá ổn từ 6 – 8 tiếng trên da

Kết

Salvatore Ferragamo Signorina EDP là hiện thân của cô gái hiện đại, sôi nổi mà cá tính nổi bật. Hãy sử dụng Salvatore Ferragamo Signorina EDP để thể hiện cá tính riêng của bản thân mình khi muốn trở nên nổi bật thông qua mùi hương tinh tế đánh thức các giác quan này.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Salvatore Ferragamo Signorina EDP Nữ

Đánh giá:

  • Thiết kế: 9/10
  • Mùi hương: 8,5/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (rất gần, phạm vi một cánh tay)
  • Độ giữ mùi: 8/10 (tốt , 6h – 8h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8/10 ( hẹn hò, mua sắm, làm việc…)
  • Phong cách: nữ tính, tươi tắn, quý phái.
  • Thời điểm dùng tốt nhất:đêm, ngày, xuân, thu.

Facebook Orchard: https://www.facebook.com/orchardvn/