[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Nữ Salvatore Ferragamo Signorina EDP

Thiết kế

Salvatore Ferragamo Signorina EDP khoác lên mình vẻ đẹp tinh tế và sang trọng như một hộp quà trang nhã mà quý giá. Nắp chai được thiết kế như một viên bi nhỏ điểm xuyến thêm cánh nơ hồng – biểu tượng của thương hiệu, tạo sự mềm mại và nữ tính. Nhìn chung thiết kế của Salvatore Ferragamo Signorina EDP tuy đơn giản nhưng rất tinh tế và hiện đại.

042812070432x2qrlqokmhhntnlmb4k8ngq

Mùi hương

Signorina trong tiếng Ý có nghĩa là tươi trẻ. Salvatore Ferragamo Signorina EDP được sinh ra là để tôn vinh cô gái hiên đại với mùi hương tươi trẻ mà các tính. Bắt đầu với những nốt hương nồng nàn của hồ tiêu hồng xen lẫn một tí ngọt ngào đặc trưng của nho đen Hy Lạp. Tầng hương trung tâm là hỗn hợp hương thơm có phần nữ tính của hoa mẫu đơn, hoa hồng và hoa nhài. Cuối cùng, hương thơm đọng lại là mùi hương quyến rũ trong hơi thở hiện đại của xạ hương, hoắc hương và bánh Panacotta.

514833_00_adv

Độ lưu hương và tỏa hương

Salvatore Ferragamo Signorina EDP có độ lưu hương khá ổn từ 6 – 8 tiếng trên da với độ tỏa hương phảng phất  phạm vi gần trong cánh tay.  Với độ tỏa hương như thế này rất phù hợp với các bạn trẻ trong môi trương học tập và làm việc, hoặc đi chơi hay hẹn hò với bạn bè.

signorina_by_salvatore_ferragamo_3.4_oz_set_for_women_2

Kết

Salvatore Ferragamo Signorina EDP là hiện thân của cô gái hiện đại, sôi nổi mà cá tính nổi bật. Hãy sử dụng Salvatore Ferragamo Signorina EDP để thể hiện cá tính riêng của bản thân mình khi muốn trở nên nổi bật thông qua mùi hương tinh tế đánh thức các giác quan này.

Signorina - ADV Pagina Doppia

  • Thiết kế: 9/10
  • Mùi hương: 8,5/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (rất gần, phạm vi một cánh tay)
  • Độ giữ mùi: 8/10 (tốt , 6h – 8h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8/10 ( hẹn hò, mua sắm, làm việc…)
  • Phong cách: nữ tính, tươi tắn, quý phái.
  • Thời điểm dùng tốt nhất:đêm, ngày, xuân, thu.

Comments

comments

(Visited 1,520 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *