[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Versace Crystal Noir

565

Đánh Giá Nước Hoa Versace Crystal Noir

THIẾT KẾ

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Versace Crystal Noir Nữ

Vẫn là một nét xa hoa quen thuộc đến từ dòng nước hoa nữ của thương hiệu Versace. Mô phỏng hình ảnh viên pha lê vô giá, tráng lệ. Chai của nước hoa Versace Crystal Noir được các nghệ nhân làm bằng thủy tinh Garner. Một chất liệu quý mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước, đặc biệt thủy tinh Garner luôn sở hữu nét quý phái, thời thượng đầy sang trọng.

HƯƠNG THƠM

Bạn mong muốn tìm một hương thơm hoàn hảo từ đầu đến cuối, lúc mới xịt cho đến cuối ngày khi mà mùi hương đã phai dần nhưng vẫn thoải mái, tự tin và lôi cuốn Crystal Noir sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Versace Crystal Noir Nữ

Thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, hương đầu của nước hoa Versace Crystal Noir sẽ mang đến sự sắc sảo của tiêu, hòa cùng gừng, bạch đậu khấu trên lớp hương quyến rũ. Chất nồng cay do tiêu và gừng tạo ra sẽ nhanh chóng chuyển sang sự ngọt dịu dễ chịu từ quả dừa. Mùi hương dần trở nên tự nhiên và cuốn hút với hoa cam Châu Phi, hoa sơn chi, hoa mẫu đơn. Cuối cùng, xạ hương, gỗ đàn hương, hổ phách sẽ giúp bạn trở thành một cô gái vừa xinh đẹp mà lại cực kì quyến rũ nữa đấy.

ĐỘ BÁM MÙI VÀ TỎA HƯƠNG

[REVIEW] Đánh giá nước hoa nữ Versace Crystal Noir tại Orchard.vn.

Chai nước hoa do nhà sáng chế Antoine Lie chế tạo có độ bám mùi và tỏa hương thuộc vào dạng “vũ khí hạng nặng”. Độ bám của nước hoa Versace Crystal Noir cực kì lâu, ít nhất cũng phải lâu hơn tám giờ, sử dụng đặc biệt tốt vào mùa lạnh vì sự ấm áp, nồng nàn của nó. Mùi hương như đôi cánh tay nối dài sự quyến rũ của bạn bởi nếu đứng trong vòng 2 mét, không một “mục tiêu” nào có thể thoát khỏi Crystal Noir.

KẾT

[REVIEW] Đánh giá nước hoa nữ Versace Crystal Noir tại Orchard.vn.

Nước hoa cho nữ Versace Crystal Noir là một hương thơm tuyệt vời mà bất kì cô gái nào cũng không nên bỏ qua. Hãy trở thành nàng công chúa đầy gợi cảm trong buổi dạ tiếc với viên pha lê nâu huyền diệu này các bạn nữ.

  • Thiết kế: 9,5/10
  • Mùi hương: 9/10
  • Độ tỏa mùi: 9,5/10 (tốt, lan tỏa rất xa)
  • Độ giữ mùi:9/10 (rất tốt, 8h – 12h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8/10 (họp mặt bạn bè, tiệc tùng, hẹn hò…)
  • Phong cách: Sang trọng, tự nhiên, quyến rũ.
  • Thời điểm dùng tốt nhất: Ngày, đêm, thu, đông.

Facebook Orchard: https://www.facebook.com/orchardvn/