Thương hiệu Trussardi – nước hoa cao cấp đến từ Ý

56

Là một thương hiệu thời trang sang trọng, chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang, nước hoa cao cấp, Trussardi là cái tên rất có uy tín ở xứ sở mì Ý.

Khởi đầu, Trussardi là một công ty chuyên sản xuất găng tay được quản lý bởi Dante Trussardi vào năm 1911. Thành công lớn của công ty chính là ký kết được hợp đồng cung ứng găng tay cho Hoàng gia Anh. Tuy vậy, thời gian phát triển thịnh vượng nhất của công ty là vào năm 1965, khi Nicola – cháu trai của Dante điều hành.

Thương hiệu nước hoa cáo cấp Trussardi tại Orchard.vn
Thương hiệu Trussardi

Là người có đầu óc kinh doanh, Nicola đã phát triển công ty phù hợp với những diễn biến của thời cuộc những năm 1960, chính sự thay đổi đó đã đưa công ty Trussardi phát triển lớn mạnh và vươn ra thị trường quốc tế, trở thành một thương hiệu có tên tuổi. Trong đó, việc mang lại thành công nhất chính là thay đổi logo công ty – “The Trussardi Greyhound”, giúp việc nhận biết và mở rộng của Trussardi trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Không dừng lại sản phẩm găng tay, tiếp đà phát triển, công ty đã mở rộng sang kinh doanh hành lý, túi xách, áo choàng da, tất cả đều hoàn toàn thủ công. Ở lĩnh vực thời trang, Trussardi cũng lấn sân sang cả thời trang nam và nữ. Những mặt hàng của hãng đều được xuất sang các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Châu Âu.

Thương hiệu nước hoa cáo cấp Trussardi tại Orchard.vn
Nước hoa Trussardi For Her & For Fim

Ở lĩnh vực nước hoa, Trussardi đã quyết định hợp tác với công ty Selective Beauty nhằm tham gia vào ngành công nghiệp mùi hương năm 2005. Dòng nước hoa đầu tiên được ra mắt mang tên “Trussardi”, đây là sản phẩm dành cho phụ nữ với thân chai được bọc da sang trong, mẫu thiết kế này do chính tay Nicola Trussardi thực hiện. Tuy vậy,

Về lĩnh vực sản xuất nước hoa,  Trussardi có 31 loại nước hoa, sản phẩm đầu tiên của thương hiệu đến từ Ý này ra mắt năm ra mắt vào năm 1983 với tên gọi Trussardi Uomo và vẫn ra mắt những sản phẩm nước hoa mới đều đặn cho đến nay, có thể kể đến một số cái tên đình đám của Trussardi như: dòng nước hoa Away For Him, Away For Her, Donna 2011Uomo 2011, Delicate Rose,…

Thương hiệu nước hoa cáo cấp Trussardi tại Orchard.vn
Nước hoa Trussardi Delicate Rose

Để tạo thêm tiếng vang và sự thành công cho sản phẩm nước hoa, Trussardi đã không ngần ngại mời về những chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới để phụ trách việc chế tạo và lựa chọn mùi hương như: Alberto Morillas, Alexandra Kosinski, Jean Guichard, Nathalie Lorson, Sophie Labbe, IFF, Nathalie Gracia-Cetto, Louise Turner, Lucas Sieuzac, David Apel, Daphne Bugey, Anne Flipo, Beatrice Piquet và Aurelien Guichard.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dang tìm kiếm những sản phẩm nước hoa chính hãng của thương hiệu Trussardi tại Orchard.vn. Chắc chắn rằng với bề dày lịch sử cùng thế mạnh riêng về chế tạo nước hoa, Trussardi sẽ mang đến sự hài lòng ở mức cao nhất cho quý người dùng.