Top Nước Hoa Nam Thơm Nhất Hiện Nay

Khi mua nước hoa thì mùi thơm luôn là bận tâm lớn nhất của tất cả mọi người. Ai cũng muốn sở hữu một mùi hương vừa dễ chịu, đúng ý thích mà lại giữ mùi được lâu. Hiểu được tâm lý đó, Orchard sẽ tư vấn giúp các bạn nam có được hương thơm vừa phù hợp lại thơm lâu nữa nhé.

  1. Viktor & Rolf Spicebomb
Top nước hoa nam thơm nhất hiện nay tại Orchard.vn
Viktor & Rolf Spicebomb

Qủa bom nặng kí từ thương hiệu Viktor & Rolf sẽ thổi bay tất cả những ai hoài nghi về hương thơm của nó. Spicebomb ẩn chứa một mùi hương cực kì nồng nàn với độ lưu hương trên cả tuyệt vời, khả năng tỏa hương xa đáng kinh ngạc kết hợp cùng phong cách nam tính, gợi cảm. Chắc chắn rằng, sẽ không có người phụ nữ nào cưỡng lại được sức hút mãnh liệt từ Spicebomb. Kiểu chai được thiết mô mô phỏng hình tượng quả lưu đạn chính là điểm nhấn bùng nổ của sản phẩm này.

  1. Dior Fahrenheit
Top nước hoa nam thơm nhất hiện nay tại Orchard.vn
Dior Fahrenheit.

Ngay từ ánh nhín đầu tiên, người dùng đã thấy được thiết kế tràn đầy năng lượng tựa như ngọn lửa bùng cháy của Fahrenheit. Thuộc nhóm hương gỗ, hoa cỏ, xạ hương vì thế nó sở hữu hương thơm rất mạnh mẽ, và có phần nếu sử dụng khi trời nóng.  Bộ đôi Jean Louis Sieuzac và Maurice Roger đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu trước khi cho ra đời Fahrenheit vào nưm 1988. Nếu bạn nam nào muốn có mùi hương kéo dài đến tận 10 tiếng và mọi người xung quanh đều có thể cảm nhận được, hãy chon ngay Fahrenheit nhé.

  1. Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme
Top nước hoa nam thơm nhất hiện nay tại Orchard.vn
Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme.

Lấy cảm hứng từ tình yêu thể thao, những thành tích phi thường của các vận động viên. Jacques Polge đã cho ra đời chai nước hoa này vào năm 2012, đây là phiên bản kế thừa đầy sức mạnh của mẫy Allure Homme Sport trước đó. Màu sắc và thiết kế gần giống với Allure Homme Sport nhưng màu sắc được tô điểm đậm hơn, thể thao hơn. Nếu là một tín đồ thể thao, và cần chai nước hoa có hương thơm mạnh mẽ – Chanel Allure Homme Sport Extreme sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  1. Narciso Rodriguez For Him
Top nước hoa nam thơm nhất hiện nay tại Orchard.vn
Narciso Rodriguez For Him.

Hương thơm nam tính, mùi thơm lâu, độ tỏa hương xa là những ấn tượng đầu tiên khi các chàng trai sử dụng Narciso Rodriguez For Him. Mùi hương sẽ thích hợp với những ai theo đuổi phong cách lịch lãm, sang trọng pha chút cổ điển. Sản phẩm này được tạo ra bởi Francis Kurkdjian đến từ Takasago cùng với Christian Nagel – người đã tạo nên phiên bản nữ của dòng này. Narciso Rodriguez For Him cũng có thể dùng cho phái nữ yêu thích phong cách tự tin, phá cánh.

  1. Carolina Herrera 212 VIP Men
Top nước hoa nam thơm nhất hiện nay tại Orchard.vn
Carolina Herrera 212 VIP Men.

Là phiên bản nối tiếp dòng 212 VIP, vẫn giữ nguyên cảm hứng xa hoa, hoang dại nơi các bữa tiệc ở New York, nhưng lần này, mùi hương ở phiên bản mới đã nồng nàn và nặng đô hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ khi dùng chai nước hoa này nhé, sẽ có khối chàng trai khác đố kỵ với bạn bởi hương thơm tuyệt vời này đấy. Nước hoa này được tạo ra bởi Emilie (Bevierre) Coppermann vào năm 2011.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *