Dòng nước hoa Happy Chopard được chế tạo dành tặng riêng cho những cô nàng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với những nét tươi mới và dễ chịu.

Từ năm 1992, nước hoa Chopard bắt đầu hành trình từ việc hợp tác sản xuất và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Polge, Michel Almairac, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Nathalie Lorson, Christine Nagel, Mark Buxton, Louise Turner… Vì thế, tuy thế mạnh mang lại danh tiếng ban đầu là trang sức, nhưng Chopard vẫn nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Happy Chopard là bộ sưu tập mùi hương mới được Chopard cho ra mắt vào năm 2018, như tên gọi thì đây là những loại nước hoa thể hiện niềm vui bất ngờ, lối sống lạc quan, khoảnh khắc đáng nhớ bản thân của mỗi người phụ nữ.

Happy Chopard Felicia Roses là hiện thân của một cô gái xinh đẹp, đầy mơ mộng và lãng mạn. Chút thơ mộng hòa lẫn với nét quyến rũ tự nhiên chính là vũ khí mùi hương này chinh phục mọi trái tim ở cạnh. Xao xuyến, mộng mị, thị vị, đầy ý thơ và cũng không kém là sức hút gợi cảm của người phụ nữ.

Happy Chopard Felicia Roses được thiết kế như một viên đá hồng ngọc lấp lánh phản chiếu lại những gì mà hương thơm bên trong chai nước hoa này muốn lan toả. Sự kết hợp tươi sáng và sống động từ tinh dầu hoa hồng cùng trái cây mát lành trọng trẻo như đang reo vang những giai điệu của sự viên mãn, xen kẽ là một chút hương gỗ và gia vị đem đến sức hấp dẫn.

Hương đầu: quả bưởi, hạt tiêu hồng, quả mâm xôi
Hương giữa: hoa hồng, hoa phong lữ, ngọc lan tây, lá shiso
Hương cuối: đậu tonka, gỗ tuyết tùng

Happy Chopard Felicia Roses là hiện thân của cô gái mơ mộng, thì Happy Chopard Lemon Dulci ngược lại chính là hiện thân của cô nàng cá tính, nhí nhảnh. Luôn tràn đầy sức sống, tự tin và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Happy Chopard Lemon Dulci được thiết kế như một viên đá mặt trời lấp lánh phản chiếu lại những gì mà hương thơm phảng phất hoà quyện bởi citrus tươi tắn sánh đôi cùng các nốt hương tích cực mang đến sức sống tràn đầy năng lượng như táo xanh, bạc hà, dưa leo, quả xoài…
Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: Chanh vàng, cam bergamot, quýt, gừng, lá shiso
Hương giữa: hoa cam, táo xanh, dưa leo, quả xoài
Hương cuối: bạc hà, hương gỗ

Nếu Happy Chopard Felicia Roses mang lại sự thu hút khơi gợi vốn có từ vẻ ngọt ngào, thì Happy Chopard Lemon Dulci đem đến những sự rạng rỡ bất ngờ dành cho phái đẹp khi sử dụng mùi hương này,

Nếu bạn là một người luôn yêu thích những biến chuyển cuộc sống, những chấm phá cũng như nét thay mới xung quanh mình, thì những giọt hương Happy Chopard chính là mùi hương tối ưu cùng bạn đồng hành và ghi lại những giây phút thanh xuân tươi đẹp ấy.