Roberto Cavalli

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Roberto Cavalli là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng được thành lập bởi ông Roberto Cavalli – người sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và có ông là một họa sĩ nổi tiếng của thế kỷ 19. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của gia đình, năm 1970, Roberto Cavalli cho ra đời bộ sưu tập đầu tay. Hai năm sau, cửa hàng đầu tiên của ông được mở tại Saint-Tropez. Trải qua nhiều thăng trầm, Roberto Cavalli hiện đã là một trong những thương hiệu hàng đầu của làng thời trang thế giới.

Nước hoa thương hiệu Cavalli được tạo ra bởi sự hợp tác cùng công ty mỹ phẩm ITF. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Roberto Cavalli dành cho phụ nữ được ra mắt vào năm 2002. Những thiết kế in hình động vật được vận dụng vào các mẫu chai và hộp đóng gói. Rất nhiều các thiết kế thời trang của thương hiệu Roberto Cavalli có in họa tiết hình rắn và đây cũng chính là hình trang trí quen thuộc trên những dòng nước hoa thương hiệu như Serpentine, Serpentine Silver, Oro và Anniversary.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.