Mụn, lỗ chân lông to hoặc những vết thâm sau mụn là những vấn đềkhó chịu của bạn hàng ngày, bạn đã quá mệt mỏi với việc tìm các giải pháp cho chúng. Có sản phẩm nào với những thành phần trị đúng gốc giúp trả lại cho bạn làn da trẻ trung, mịn màng vốn có không? 

Salicylic Acid (BHA) giúp điều trị mụn và tình trạng bít tắc lỗ chân lông

Salicylic Acid là một thành phần đa năng trong việc làm sạch da và hạn chế sự xuất hiện của mụn. Không chỉ giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da mà còn giúp làm sạch lỗ chân lông bị bít tắc – nguyên nhân hàng đầu gây ra mụn, đặc biệt là mụn đầu đen. Salicylic Acid thậm chí còn thích hợp để dùng cho mụn thịt. Hơn thế nữa, Salicylic acid có thể giúp cho lỗ chân lông quay trở về trạng thái ban đầu bằng cách loại bỏ những tế bào chết tồn đọng trên da khiến lỗ chân lông bị bịt tắc, và ngày càng mở rộng.

Với những vấn đề đáng lo ngại trên, Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution with 2% Salicylic Acid chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.  Sản phẩm này được tạo nên bởi một công thức không chỉ giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả cho da bị mụn mà còn giúp giảm đỏ, bổ sung độ ẩm và cân bằng da.

Giảm thiểu sẹo mụn và vết thâm so mụn

Chắc hẳn sẽ rất bực bội sau khi những nốt mụn biến mất, tình trạng thâm hay đỏ thậm chí là sẹo mụn vẫn còn tồn tại trên da bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, tình trạng này có thể loại bỏ nhanh chóng hơn bạn nghĩ nếu nó được điều trị bằng những sản phẩm thực sự có hiệu quả.

Sau khi sử dụng dung dịch CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution with 2% acid salicylic, hãy sử dụng RESIST 10% Retinol Booster hoặc RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment giúp loại bỏ những mối lo ngại sau mụn để làn da của bạn trở nên mịn màng hơn. Giờ đây bạn có thể yên tâm rằng, các vấn đề sẹo mụn và thâm do mụn đã trở thành quá khứ.

Thu nhỏ lỗ chân lông với Niacinamide

Acid salicylic “mở đường” cho việc làm giảm kích thước lỗ chân lông, nhưng bạn có thể đạt kết quả ở một mức độ cao hơn bằng cách kết hợp một dung dịch chứa niacinamide. Với tình trạng lỗ chân lông to, niacinamide có tác dụng thu nhỏ kích thước, giúp lỗ chân lông của bạn được như ban đầu và bề mặt da trở nên mịn màng hơn.

RESIST 10% Niacinamide Booster chứa một công thức với đầy đủ những gì mà làn da đang cần, bên cạnh đó sản phẩm này còn chứa chất chống oxy hóa và các thành phần bổ sung da để thu nhỏ kích thước các lỗ chân lông của bạn và phục hồi da giúp trả lại cho bạn làn da đẹp và không có tổn thương như nó vốn có.

Chìa khóa cuối cùng cho làn da của bạn

Đảm bảo tất cả các sản phẩm trong chu trình chăm sóc da của bạn dịu nhẹ và hoàn toàn không gây kích ứng là bước cuối cùng bạn cần quan tâm để có làn da khỏe đẹp. Đặc biệt bạn cần tránh xa các sản phẩm làm sạch có tính cọ xát quá mạnh, nếu bạn cho rằng càng cọ xát mạnh da sẽ càng sạch thì điều này là sai lầm, da của bạn chỉ bị tổn thương thêm mà thôi.

Nếu bạn có làn da mụn, nhiều vết thâm và đang cần bổ sung độ ẩm hãy lựa chọn các sản phẩm có kết cấu lỏng, các dạng lỏng với các thành phần bổ sung cho da. Kết cấu dạng lotion và kem có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, và bạn chắc chắn không muốn lại bắt đầu điều trị vấn đề này lặp lại một lần nữa.

Cuối cùng và quan trọng nhất, hãy kiên nhẫn nếu bạn muốn nhìn thấy một sự chuyển đổi mạnh mẽ trên da bạn: lỗ chân lông to, mụn trứng cá sẽ không còn là mối lo của bạn, màu da rõ ràng hơn, và bề mặt da trở nên mượt mà. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy kết quả gần như ngay lập tức nếu bạn áp dụng những phương pháp này thường xuyên.

Orchard hy vọng những gợi ý của chuyên gia Paula’s Choice về các sản phẩm và các tips cho bạn có được làn da khỏe mạnh hơn và không còn lo lắng về mụn, thâm và lỗ chân lông to nữa nhé!

Nguồn: Paula’s Choice Việt Nam