Bảo mật thông tin

PRIVACY POLICY

www.orchard.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. www.orchard.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. www.orchard.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của www.orchard.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến www.orchard.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại www.orchard.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được www.orchard.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng www.orchard.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 •   Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của www.orchard.vn
 •   Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 •   Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của www.orchard.vn
 •   Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 •   Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

www.orchard.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 •   Để bảo vệ www.orchard.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của www.orchard.vn và các bên thứ ba khác.
 •   Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 •   Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của www.orchard.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.orchard.vn

4. Bảo mật thông tin khách hàng

www.orchard.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của www.orchard.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.orchard.vn

www.orchard.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 02873051122

Email: [email protected]

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.orchard.vn chỉ được áp dụng tại https://www.orchard.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại www.orchard.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

PRIVACY POLICY

www.orchard.vn knows that you care how information about you is used and shared, and we appreciate your trust that we will do so carefully and sensibly. This notice describes our privacy policy. Our primary purpose in collecting personal information is to provide you with a safe, smooth, efficient, and customized experience.

1. Collection

You can browse our sites without telling us who you are or revealing any personal information about yourself.  To utilize our services, you must register an account and provide such following personal information: email address, full-name, phone number, date of birth address and others. The registering procedure helps us to identify right payment and delivery.  You can always choose not to provide information; however, you may not take advantage of the utilities that www.orchard.vn supplies.
We may collect and store the information when you search, type or send us. You agree that we may use your personal information to provide the services and customer support you request; customize; improve our services, and communicate with you.

Besides, we may collect transactional information including your buying history, value of transaction, method of transportation and payment in order to solve disputes.

2. Use

Our primary purpose in collecting personal information is to develop www.orchard.vn a B2C website providing you most conveniences.  You agree that we may use your personal information to:

 •   Send newsletters to launch our new products and promotional offers.
 •   provide the services and customer support you request;
 •   Customize, measure and improve our services.
 •   resolve disputes and troubleshoot problems;
 •   prevent potentially prohibited or illegal activities

3. Information sharing

At www.orchard.vn, we recognize that customer information is an important part of our business, and we are not in the business of selling it to others. We share customer information only as described below:

 •   Protection of www.orchard.vn and Others: We release account and other personal information when we believe release is appropriate to comply with the law;  protect the rights, property, or safety of www.orchard.vn, our users, or others.
 •   Other than as set out above, you will receive notice when information about you might go to third parties, and you will have an opportunity to choose not to share the information. Ex: fulfilling orders, delivering packages, sending postal mail and e-mail, providing marketing assistance, and providing customer service.

This includes exchanging information with other companies and organizations for fraud protection and credit risk reduction. Obviously, however, this does not include selling, renting, sharing, or otherwise disclosing personally identifiable information from customers for commercial purposes in violation of the commitments set forth in this Privacy Policy.

4. Information security

www.orchard.vn works to protect the security of your information during transmission by using Secure Sockets Layer (SSL) software, which encrypts information you input.
It is important for you to protect against unauthorized access to your password and to your computer. Be sure to sign off when finished purchasing at www.orchard.vn using a shared computer
We notice that we are concerned about the right of customers in protecting personal information. If your questions are not answered online, please contact us by email or phone:

Mobile: 18006122 Email: [email protected]

Notice: Except as otherwise expressly included in this Privacy Policy, this document addresses only the use and disclosure of information we collect from you. If you disclose your information to others, different rules may apply to their use or disclosure of the information you disclose to them. www.orchard.vn does not control the privacy policies of third parties, and you are subject to the privacy policies of those third parties where applicable. We encourage you to ask questions before you disclose your personal information to others.