Nước Hoa Niche

Nước Hoa Niche – khác với những dòng nước hoa được bán rộng rãi trên thị trường, nước hoa Niche được xem như là một mảng đối lập khi chỉ hướng đến một nhóm đối tượng người dùng khá ít với số lượng sản xuất không nhiều, thường được chế tác bằng tay hay từ những nguyên liệu hiếm có, đắt đỏ. Tất cả những yếu tố ấy đều mang đến cho nước hoa niche một đẳng cấp và giá trị thưởng thức mùi hương đầy riêng biệt.

Các thương hiệu niche xa xỉ đặc biệt chỉ chuyên tập trung nghiên cứu chế tác và sản xuất nước hoa, hoàn toàn khác biệt với những dòng nước hoa designer ( thuật ngữ để chỉ những thương hiệu thời trang lớn vừa sản xuất cả nước hoa, quần áo, phụ kiện..) có đối tượng khách hàng phục vụ lớn hơn rất nhiều so với các thương hiệu niche. Các thương hiệu nước hoa Niche nổi tiếng được nhiều khen ngợi từ cả người dùng lẫn giới chuyên môn như Creed, Puredistance, Teo Cabanel, Jo Malone, Annick Goutal, L’Artisan Parfumeur, Serge Lutens, Acqua di Parma, Dyptique, Le Labo, Armaf, Kilian, Bond No.9, Caron….

Ngoài ra, gần đây khi mà xu hướng dùng nước hoa niche càng phát triển thì các thương hiệu Designer nổi tiếng như Chanel, Dior, Lancôme, Guerlain, Tom Ford, Giorgio Armani, Dolce & Gabbana… vẫn cho ra mắt những dòng nước hoa Niche mang đẳng cấp sáng tạo vượt trội hơn hẳn các dòng phổ thông và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn, khó mua hơn để đáp ứng gu thưởng thức nước hoa của những người dùng khó tính hơn.

 

    Hiển thị 1–42 trong 112 kết quả