Lancome Tresor – Nước Hoa Pháp Tặng Mẹ

107

Thương hiệu

Lancôme Paris là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp được thành lập bởi Armand Petitjean vào năm 1935. Tên của công ty được lấy cảm hứng từ tàn tích của một lâu đài cổ Le Château de Lancosme và biểu tượng của thương hiệu cũng được lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng xung quanh lâu đài.

Là thương hiệu xuất phát vạch là kinh doanh nước hoa,  Lancôme Paris ngày càng khẳng định là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhiều nhất. Hương thơm đặc trưng của Lancôme Paris mang hơi thở cổ điển trong thiết kế sang trọng. Hiện tại, thương hiệu đình đám này đã cho ra đời hơn 89 dòng nước hoa, những dòng đầu tiên được ra mắt năm 1947 và mới nhất là 2015. Năm 1990 Lancôme giới thiệu dòng nước hoa Lancôme trésor gây sốt thị trường nước hoa đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lancome Tresor – Nước Hoa Pháp Tặng Mẹ

Thiết kế

Trong tiếng Pháp Tresor có nghĩa là “kho báu” nên Lancôme trésor khoác vẻ ngoài lộng như một viên kim cương quý giá. Chất liệu thủy tinh trong suốt để lộ chất lỏng màu cam đậm chất Paris cổ điển. nắp chai thiết kế sang trọng và thanh lịch với nút đen tròn ở cổ. Tổng thể thiết kế của Lancôme trésor  đã trở thành một huyền thoại gợi lên hình ảnh một chiếc kim tự tháp thủy tinh lật ngược tinh tế, như một viên kim cương quý giá tọa lạc trong hộp kho báu.

Lancome Tresor – Nước Hoa Pháp Tặng Mẹ

Lancome Tresor – Nước Hoa Pháp Tặng Mẹ

Mùi Hương

Lancôme Trésor dành cho một người phụ nữ hiểu rằng thời gian là quý giá và những khoảnh khắc trong thế giới có nhịp độ nhanh này  phải được trân trọng . Bởi vì tình yêu là một kho báu, và Trésor gợi lên cảm giác của tình yêu vĩnh cửu , nó làm cho người phụ nữ như rạng rỡ và quý phái  . Sự sang trọng của hoa hồng, tử đinh hương, sự lấp lánh của đào và mai chỉ là một vài lưu ý rằng định nghĩa hương thơm tươi sáng này . Với hương thơm này Lancôme Trésor  rất thích hợp với những người phụ nữ trung niên yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng và quyến rũ. Được nhiều người đánh giá cao là hương nước hoa pháp tặng mẹ ý nghĩa nhất trong những này đặc biệt.

Lancome Tresor – Nước Hoa Pháp Tặng Mẹ

Độ lưu hương và tỏa hương

Lancôme Trésor là một trong những dòng nước hoa có độ lưu hương tuyệt vời. Với độ bám mùi trên da hơn 8 tiếng và không kén da, ưu điểm này góp phần đưa Lancôme Trésor trở thành một trong những dòng nước hoa bán chạy nhất thời đại.  Tuy nhiên, với độ tỏa hương gần trong cánh tay rất thích hợp với những người phụ nữ thanh lịch.

Lancome_Tresor_1

Kết

Một mùi hương đi vào huyền thoại, không kén người dùng, với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, mùi hương và lưu hương. Trésor mang lại lời tán dương cho phái đẹp sở hữu hương thơm này bởi sự chân thành, thuyết phục, mềm mại và tinh tế.  Trésor sẽ là hương nước hoa pháp tặng mẹ phù hợp nhất. Dành cho các bà mẹ trung niên nhưng vẫn quyến rũ và lãng mạn.

isabella-rossellini-lancome-tresor-perfume-ad

  • Thiết kế: 9/10
  • Mùi hương:9/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (tạm ổn, độ lan tỏa tương đối gần)
  • Độ giữ mùi: 9/10 ( tốt,7h – 10h trên da)
  • Độ linh hoạt: 9/10 (đi làm, đi tiệc, du lịch,…)
  • Phong cách: quyến rũ,cổ điển, trưởng thành.
  • Thời điểm dùng tốt nhất:ngày, đêm, thu, đông.

Facebook Orchard: https://www.facebook.com/orchardvn/