Davidoff

Xem thêm Ẩn nội dung

Davidoff là thương hiệu với xuất phát điểm là một thương hiệu với các cửa hàng thuốc lá từ đầu thế kỉ 20. Đến đầu thập niên 80s của thế kỉ 20, thương hiệu Davidoff mở rộng cửa hàng với các sản phẩm da thuộc và nước hoa.

Xuất hiện trên thị trường vào những năm 1991, ban đầu Davidoff mang tên Cool Water – nghĩa là một dòng nước mát. Vì thế, sau này khi đổi sang tên mới, dòng nước hoa chủ đạo của hãng vẫn là những chai Cool Water với ý nghĩa dòng nước mát lạnh giúp mỗi chúng ta sảng khoái, thư giãn, dễ chịu hơn trong công việc và cuộc sống. Davidoff phát triển song song cả hai dòng dành cho nam và nữ và đạt được không ít thành công cho đến tận ngày hôm nay.

Nước hoa Davidoff đã hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Nathalie Lorson, Calice Becker, Aurelien Guichard, Pierre Bourdon, Jacques Huclier, Beatrice Piquet, Antoine Lie, Pierre Wargnye… Và thương hiệu Davidoff đã được vinh dự nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.