Kenzo

Xem thêm Ẩn nội dung

Kenzo là thương hiệu thời trang nổi tiếng được thành lập bởi Kenzo Takada – nhà thiết kế người Nhật vào năm 1970. Ông học tại trường Bunka Fashion College ở Nhật Bản trong những năm đầu của thời sinh viên. Sau đó, ông chuyển tới sống tại Paris vào năm 1964. Năm 1970, ông thành lập cửa hàng đầu tiên của mình ở Paris mang tên Jungle Jap. Nhà thiết kế thời trang Kenzo có công to lớn trong việc đưa thời trang Nhật Bản đến toàn thế giới, những thiết kế của ông luôn tạo nên sự khác biệt bởi sự kết hợp độc đáo giữa nét truyến thống Nhật Bản với ảnh hưởng của thiên nhiên và phong cách đa văn hóa.

Thương hiệu Kenzo được thành lập năm 1987. Mặc dù từ năm 1978 hãng đã có dòng nước hoa đầu tiên của mình mang tên 1978’s King Kong. Cho thấy nhà thiết kế Kenzo đã rất quan tâm đến nước hoa trước khi quyết định thành lập một bộ phận riêng biệt chuyên về nước hoa.

Dòng nước hoa đầu tiên được chính thức tung ra thị trường của thương hiệu Kenzo mang tên 1988’s Kenzo for Women. Sau này dòng nước hoa được đổi tên thành “ça sent beau” ( có nghĩa là “it smells nice”). Sau đó, hãng Kenzo đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa cho nam và nữ được rất nhiều người yêu thích. Mùi hương nước hoa có nét đặc trưng rất độc đáo bởi sự đột phá từ hương hoa của Kenzo.

Kenzo hiện tại có 99 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1978. Và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Kenzo hợp tác cùng khoảng 20 nhà sáng tạo nước hoa danh tiếng.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.