[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me

183

Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me

Thương hiệu

Lanvin là hãng thời trang ở Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Jeanne-Marie Lanvin. Bà học nghề làm mũ và thợ may ở Paris, con đường vào ngành thời trang của bà bắt đầu từ việc bà may những bộ quần áo đẹp cho con gái bà – Marguerite.

Năm 1924 Lanvin mở rộng kinh doanh với nước hoa và tạo tiếng vang đáng chú ý nhất cho thương hiệu. Chắc có lẽ trong số chúng ta ít ai biết rằng Lanvin là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Pháp và từng là đối thủ của huyền thoại Chanel. Gần một thế kỷ sau, năm 2002, khi Alber Elbaz trở thành người đứng đầu Lanvin với nhiệm vụ làm sống lại thương hiệu lâu đời đang bị quên lãng này.

Hiện nay hãng có 44 loại nước hoa, dòng đầu tiên ra đời năm 1927 và mới nhất là 2015. Nước hoa Lanvin Me là một trong những sản phẩm nổi bật của Alber Elbaz được trình làng năm 2013  đã tạo tiếng vang bằng tất cả sự độc đáo, mãnh liệt, gợi cảm.

 [REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me Nữ

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me Nữ
Alber Elbaz giám đốc sáng tạo thương hiệu Lanvin hiện nay

Thiết kế

Bao bì tuyệt đẹp gợi lên huyền thoại Lanvin Blue và được trang trí bên ngoài bởi một sợi dây màu vàng. Sự xuất hiện một mình nó gợi lên một bản giao hưởng của giai điệu cảm xúc.

Chức năng tinh tế của chai tạo tiếng vang của thời trang cao cấp: Nắp màu đen được khắc logo mà Jeanne Lanvin yêu thương, chai hình chữ nhật với các cạnh bo tròn và kính dày chiếu sáng bằng một sợi dây chuyền vàng. “Tôi muốn truyền đạt ý tưởng rằng ME là một món quà. Dây vàng cột xung quanh hộp phản ánh một sự pha trộn tinh tế giữa cảm xúc và lý trí, thực tế và ước mơ. Tôi nghĩ rằng nó quan trọng để đánh thức giấc mơ của phụ nữ vì nó đã bắt đầu xuống dốc”, Alber Elbaz chia sẽ.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me Nữ

Mùi hương

Hương thơm gợi cảm sang trọng không kém phần tinh tế này là món quà mà Alber muốn dành tặng người phụ nữ lãng mạn và tinh tế. Sản phẩm đại diện cho một triết lý mới về cuộc sống: Là chính mình. Hương thơm của sản phẩm thể hiện triết lý một hợp âm của hương hoa sang trọng với gỗ cam thảo đen, quả việt quất, hương đầu trái cây. Thú vị với hương giữa (bao gồm cả hoa huệ) và hương cuối hấp dẫn.

Alber cho biết thêm “ Tôi tin ME không chỉ là một loại nước hoa. Đó là một câu chuyện được mô tả, kể lại và giải thích sử dụng các hương liệu và các tầng hương. Đó là một chuỗi các loại cảm xúc cho mỗi thời điểm, một loạt các cảm giác”.

lavin_2 (1)
Hoa huệ, quả việt quất và gỗ đàn hương là 3 nguyên liệu cơ bản tạo nên hương thơm của Lanvin Me

Độ lưu hương và tỏa hương

Độ lưu hương của nước hoa nữ Lanvin Me thuộc mức trung bình khoảng 5 – 7 tiếng và phụ thuộc vào tùy cơ địa mỗi người. Song song với đó, độ tỏa hương tinh tế trong mức gần một sải tay sẽ chạm đến sự thăng hoa trong xúc giác người bên cạnh. Rất tinh tế và quyến rũ.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me Nữ

Kết

Quyến rũ và tinh tế, người Paris thanh lịch và mạnh mẽ, hợp thời trang nhưng cổ điển. Nước hoa Lanvin Me như là một sự khẳng định hơn là một sự khởi đầu mới. Sản phẩm độc đáo, quyến rũ, mãnh liệt và phức tạp – như những người phụ nữ. Theo Alber Elbaz, sản phẩm là một người phụ nữ Lanvin không giống như bất kỳ ai. Và đó là lý do tại sao ông thích thú khi tạo ra nước hoa cho nữ Lanvin Me.

[REVIEW] Đánh Giá Nước Hoa Lanvin Me Nữ

  • Thiết kế: 8,5/10
  • Mùi hương: 8,5/10
  • Độ tỏa mùi: 8/10 (gần, trong phạm vi 1 sải tay)
  • Độ giữ mùi: 8/10 (tạm ổn, 5h – 7h trên da)
  • Độ linh hoạt: 8,5/10 ( hẹn hò, văn phòng, đi chơi…)
  • Phong cách: tự tin, thanh lịch và sang trọng.
  • Thời điểm dùng tốt nhất: ngày, đêm, xuân, thu.

Facebook Orchard: https://www.facebook.com/orchardvn/