[Review] Phấn Nước Đắt Gấp 4 Lần Các Dòng Bình Dân Sisley Paris Phyto Blanc Cushion Foundation

143

Xu hướng makeup tự nhiên đang được cào đót suốt năm 2018, đặc biệt trong đó lớp nền-Foundation mỏng nhẹ và tự nhiên, tạo hiệu ứng “glow” cho da luôn được ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng được trào lưu này, đã có sự xuất hiện của Cushion, loại phấn nước mỏng nhẹ mà che được khuyết điểm trên da. Tuy nhiên da cần được bảo vệ nhiều hơn nữa trước ánh nắng mặt trời và cả môi trường ô nhiễm nữa, thực sự may mắn phát hiện Phấn Nước Sisley Paris Phyto-Blanc Cushion Foundation từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sisley Paris.

Bản thân mình thực sự là một fan cuồng của cushion, mình rất lười trang điểm và cảm thấy bí bách khi dùng lớp nền dày trên da. Thêm vào đó là da thì phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hằng ngày, nếu có thêm lớp kem chống nắng và chồng kem nên nên nữa da mình thường bị đổ dầu nhiều và bí da, nổi mụn trứng cá cuối ngày nữa. Vậy nên khi trào lưu sử dụng cushion-phấn nước mình không ngần ngại mà thử ngay và luôn, dạo gần đây tìm kiếm loại cushion mới thì được một người bạn giới thiệu  Phấn Nước Sisley Paris Phyto-Blanc Cushion Foundation, ban đầu nghe giá khoảng 2 triệu mình khá là đắn đo vì thực sự giá gấp bốn lần các dòng phấn nước thông thường khác. Tuy nhiên do nó có khả năng chống nắng khá tốt nên cũng cắn răng trải nghiệm thử xem.

Đầu tiên thì tìm hiểu thương hiệu nha: Thương hiệu mỹ phẩm Sisley Paris do Hubert D’Ornano và Isabelle D’Ornano đồng sáng lập vào năm 1976 – thời điểm ưa chuộng các phương pháp làm đẹp truyền thống. Với chiết xuất từ tự nhiên, các sản phẩm Sisley Paris đã ra đời và ngày càng được yêu thích tại thị trường châu Âu. Phương châm hoạt động của Sisley Paris chính là dựa vào tiến bộ khoa học kỹ thuật để khai thác thành phần tối ưu có trong thực vật cùng các loại tinh dầu để đưa vào sản phẩm. Hiện Sisley Paris đang có mặt tại năm châu lục, trên 90 quốc gia với hơn 4000 đối tác toàn cầu.

Phyto-Blanc làm sáng da, phục hồi rạng rỡ cho da, và giảm đốm đen. ‘Phyto-Blanc” chuyên dùng để trang điểm,làm lớp nền hoàn toàn mới với các đặc tính làm sáng và bảo vệ. Sisley Phyto-Blanc Cushion Foundation SPF 30 / PA +++ là phấn nước có chống nắng đầu tiên được sản xuất bởi Sisley. Phấn Nước Sisley Paris Phyto-Blanc Cushion Foundation là sự kết hợp giữa sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cho phù hợp với làn da Châu Á hoặc bất kỳ phụ nữ nào muốn làm cho làn da của mìn sáng hơn và được bảo vệ.

Phấn Nước Sisley Paris Phyto-Blanc Cushion Foundation có 3 tông màu: White Opal (rạng rỡ tự nhiên cho làn da màu vàng rất tinh tế), White Pearl (hồng hào, tươi tắn) và Light Rose (màu hồng rạng rỡ cho làn da trắng).

Phyto-Blanc Cushion Foundation với thiết kế bao bì đơn giản nhưng sắc sảo. Không giống như CC Cushion khác, Phyto-Blanc Cushion Foundation có thiết kế nút bấm cushion lên cực kì thông minh, độ tiện lời thì khỏi phải bàn cãi luôn ấy. Mình  chỉ cần ấn nhẹ, có thể kiểm soát số lượng cần mỗi lần dùng, rất vệ sinh, và cũng không bị lãng phí hoặc làm khô cushion.

Được thiết kế cho làn da Châu Á bị suy yếu bởi một môi trường đô thị bị ô nhiễm, Phyto-Blanc Cushion Foundation là lá chắn đầu tiên ngăn chặn tia UV và ô nhiễm. Công thức có trọng lượng nhẹ, phù hợp với thời tiết Nhiệt đới gió mùa. Sau khi apply cảm thấy như làn da thứ hai và vô cùng thoải mái suốt cả ngày. da mình không được đều màu, chỉ cần đi một lớp mỏng là đã che được khuyết điểm này, thậm chí là cả đốm tàn nhang trên má nữa. Màu da vô cùng tự nhiên, sáng và có độ bóng mà mà rất thích.

Nói chung, Với giá tiền khoảng 2 triệu nhưng chất lượng cực kì cao như thế này thì mình hoàn toàn bị chinh phục bởi Sisley Phyto-Blanc Cushion Foundation, sẽ mua lại nếu hết. Các bạn có thể xem xét trải nghiệm thử nhé, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.