Abercrombie & Fitch

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Abercrombie & Fitch là một nhà bán lẻ Mỹ chuyên tập trung bán các loại thường phục cho khách hàng từ năm 1982. Cửa hàng đầu tiên được thành lập bởi David Abercrombie và Ezra Fitch tại Manhattan, NY chuyên cung cấp những dụng cụ thể thao và du lịch cao cấp.

Ngày nay, Abercrombie & Fitch đặt trụ sở tại Ohio và có hơn 300 cửa hàng tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn có các cửa hàng hàng đầu tại Canada, Puerto Rico, Europe và Asia.

Sự phát triển của thương hiệu nước hoa

Cửa hàng của thương hiệu Abercrombie & Fitch tạo nên sự khác biệt với chiếc cửa đen khuôn viền trắng, nhạc nền đầy năng lượng và ánh sáng mờ ảo. Dòng nước hoa dành cho nam Fierce của thương hiệu  được xịt khắp cửa hàng và cả trên quần áo để tạo sự trải nghiệm riêng biệt cho khách hàng khi mua sắm.

Fierce được giới thiệu năm 2002 là dòng nước hoa bán chạy nhất và trở thành biểu tượng nước hoa của thương hiệu . Vào những năm 1990, công ty ra mắt dòng nước hoa Woods nhưng sau đó ngưng sản xuất và tái sản xuất vào năm 2010.

Nước hoa thương hiệu Abercrombie & Fitch được xem là “Perfume No. 1” dành cho phụ nữ. Hãng hiện có khoảng 18 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2002 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng đã hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Christophe Laudamiel và Bruno Jovanovic.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.