L'Occitane

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Sự quan sát thiên nhiên phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu của LOccitane là chìa khóa để phát triển các mỹ phẩm tự nhiên hiệu quả. LOccitane đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu, có phòng thí nghiệm hiện đại của chính mình nằm ở trung tâm Haute-Provence, trong Manosque. Một nhóm gồm 100 nhà nghiên cứu làm việc trong 11 phòng thí nghiệm, tập trung vào các chủ đề từ sinh học phân tử để tách thực vật sang hóa học phân tích.

Những nổi bật của thương hiệu:

LOccitane luôn cố gắng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên cao. LOccitane sử dụng hơn 200 thành phần thực vật, một phần tư chúng được chứng nhận hữu cơ, được lựa chọn cẩn thận vì tính hiệu quả và khả năng cung cấp cho da các yếu tố cần thiết cho làn da đẹp. Các thành phần này được sử dụng với nồng độ lý tưởng trong các công thức của họ. 

L’Occitane thúc đẩy đa dạng sinh học thông qua các hoạt động phát triển bền vững và các công thức ngày càng tự nhiên: 92% sản phẩm ra mắt vào năm 2016 chứa ít nhất 90% thành phần tự nhiên, trong khi 57% chứa trên 95%.

Tùy theo từng tình trạng da, yếu tố từ môi trường sống, nguyên liệu và kết cấu của sản phẩm,….bạn sẽ thấy khá khó khăn để tìm được quy trình chăm sóc da phù hợp với yêu cầu của bản thân. Hãy tham khảo ngay những bí quyết làm đẹp từ L’Occitane để tìm được sản phẩm dưỡng da phù hợp cùng cách thức sở hữu làn da và cơ thể tuyệt đẹp ở bất kì độ tuổi nào, dưới bất kì hoàn cảnh nào.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.