Prada

Xem thêm Ẩn nội dung

Hãng thời trang Ý nổi tiếng Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913. Mario  đã hợp tác với anh trai – Martino để mở cửa hàng kinh doanh những sản phẩm bằng da tại Milan, cửa hàng được gọi là Fratelli Prada. Con gái của ông Luisa đã tiếp quản sự nghiệp từ cha cô. Sau đó, con gái của Luisa là Miuccia  đảm nhận vai trò lãnh đạo công ty từ năm 1978.

Những dòng nước hoa nổi bật

Những dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập Prada Exclusive được mệnh danh là “nước hoa của nghệ nhân” đã  ra mắt lần đầu tiên tại cửa hàng  và các trung tâm thương mại vào năm 2003. Mỗi dòng nước hoa tập trung vào một mùi hương đặc trưng khác nhau như hoa diên vỹ, hoa cam, hoa huệ hay hoa Violet…

Sau đó, hãng tiếp tục bổ sung thêm vào bộ sưu tập Prada Exclusive các dòng nước hoa khác vào năm 2007 và năm 2010. Lần đầu tiên, hãng  cho ra đời dòng nước hoa dành cho thị trường bình dân mang tên Prada Eau de Parfum năm 2014.

Hãng  tiếp tục cho ra đời bộ sưu tập mới Ephemeral Infusion với những hương liệu cao cấp hơn cả  Exclusive. Bộ sưu tập Ephemeral Infusion được tung ra thị trường vào năm 2007 với dòng nước hoa đầu tiên mang tên Infusion d’Iris.

Nước hoa của hãng được sản xuất thông qua sự hợp tác với hãng Puig.
Hãng Prada có 43 loại nước hoa , dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2003 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng đã hợp tác cùng với các chuyên gia nước hoa Daniela (Roche) Andrier, Carlos Benaim, Max Gavarry, Clement Gavarry và Miuccia Prada.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.