Sisley Paris

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Sisley Paris ra đời vào năm 1976, do Hubert d’Ornano và Isabelle d’Ornano sáng lập vào thời điểm các phương pháp làm đẹp truyền thống vẫn được ưa chuộng. Thương hiệu đã phát triển và lớn mạnh tại thị trường châu Âu với các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, 

Sisley Paris được thành lập với một ý tưởng mới lạ: dựa vào tiến bộ kỹ thuật để khai thác những thành phần tối ưu có trong thực vật và các loại tinh dầu để đưa vào sản phẩm làm đẹp. Thương hiệu này trong gần bốn thập kỷ đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành mỹ phẩm cao cấp.

Sisley Paris sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, quản lý và sản xuất của công ty được đặt tại Pháp. 

Một người phụ nữ nổi bật và thu hút  là người biết cách trang điểm đổi mới và chăm chút cho bản thân. “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn mỹ phẩm phù hợp với nhau cầu khách hàng. Nhiều mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.