Nina Ricci

Nina Ricci là thương hiệu thời trang Pháp được thành bởi nhà thiết kế gốc Ý Maria “Nina” Ricci và con trai của bà – Robert vào năm 1932. Maria được mọi người biết đến với những thiết kế thanh lịch và nữ tính. 
Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Nina Ricci mang tên Coeur Joie ra mắt năm 1946. Mẫu chai nước hoa Coeur Joie được làm bằng pha lê lộng lẫy do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng chuyên về thủy tinh – Lalique làm ra. Đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của 2 công ty trong nhiều năm.
Dòng nước hoa nổi tiếng nhất của thương hiệu Nina Ricci là L’Air du Temps được tung ra thị trường vào năm 1948. Chai nước hoa được thiết kế theo hình chim bồ câu rất đặc biệt và độc đáo. Hiện nay, dòng nước hoa này vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Nina Ricci.
Thương hiệu nước hoa Ricci đã trở thành nguồn động lực cho các thế hệ sau này của gia đình Ricci phấn đấu phát triển sự nghiệp. Cháu trai lớn của Maria – Romano Ricci hiện đang lãnh đạo công ty nước hoa của mình với thương hiệu Juliette Has a Gun.
Hiện nay hãng Nina Ricci có khoảng 55 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1946 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Nina Ricci hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Francis Fabron, Germaine Cellier, Jean Guichard, Betty Busse, Givaudan, Olivier Cresp, Cecile Matton, Aurelien Guichard, Marie Salamagne, Francis Kurkdjian, Alberto Morillas, Christine Nagel, Rosendo Mateu, Jacques Cavallier, Christian Vacchiano, Sophie Labbe, Carlos Benaim and Jacques Huclier.

    Hiển thị một kết quả duy nhất

    Test modal coupon