Britney Spears

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Britney Spears là cái tên không còn gì xa lạ với nhưng ai yêu ca nhạc, công chúa nhạc Pop đã quá thành công trong sự nghiệp ca hát của mình. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, cô đã quyết định mở rộng tầm ảnh hưởng sang cả thị trường nước hoa với sản phẩm đầu tiên ra đời năm 2006.

Từ đó đến nay, mỗi sản phẩm nước hoa mang thương hiệu cá nhân của cô đều gắn liền với hình ảnh lung linh của Britney. Nổi bật nhất có lẽ là dòng nước hoa Curious dành cho người phụ nữ  được ra mắt năm 2004, mùi hương nhanh chóng được mọi người yêu thích. Dòng nước hoa này đã mang về cho thương hiệu của “công chúa nhạc pop” số tiền 12 triệu đô la Mỹ chỉ trong tuần đầu tiên phát hành. Mùi hương được người dùng đánh giá là dành cho các cô nàng ưa thích phiêu lưu và có phần hoang dại.

Nước hoa Britney Spears được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Rodrigo Flores-Roux, Honorine Blanc, Christophe Raynaud, Claude Dir, Caroline Sabas, Viola Pompili, James Krivda, Charna Ethier.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.