Charlotte Tilbury

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

“Tôi muốn làm cho MỌI NGƯỜI PHỤ NỮ đều trở nên ĐẸP NHẤT” Mọi người đều chú ý ảnh hưởng một người phụ nữ xinh đẹp khi bước vào một căn phòng. Và từ khi còn trẻ, Charlotte Tilbury – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Charlotte Tilbury – luôn muốn tìm hiểu vũ khí bí mật của mình. Sau đó, khi cô 13 tuổi, cô phát hiện ra mascara và thông qua kinh nghiệm cá nhân thấy được sức mạnh của trang điểm.

Cảm hứng thành lập thương hiệu :

“Cha tôi là một họa sĩ và mẹ tôi là một người quản lý sản xuất sang trọng, vì vậy tôi biết rằng tôi sẽ làm một cái gì đó sáng tạo quá và khi tôi gặp các nghệ sĩ trang điểm đầy cảm hứng Mary Greenwell. Tôi được truyền cảm hứng để đào tạo tại các Rossi Trường glauca của trang điểm ở London và theo đuổi một sự nghiệp như một nghệ sĩ trang điểm.”

Là một nghệ sĩ trang điểm trẻ quyết tâm, cô đã kiên trì tìm hiểu và liên tục xây dựng mạng lưới của mình từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp bao gồm các nhiếp ảnh gia, các người mẫu và nhà tạo mẫu. Những năm 1990, thời đại của những siêu mẫu mang đầy vẻ đẹp quyến rũ khi được kết hợp các mẫu tóc và phong cách trang điểm nghệ thuật – đã truyền cảm hứng và hình thành cho cô ý tưởng độc đáo.

Charlotte Tilbury tin rằng mỗi người phụ nữ luôn muốn cảm thấy đẹp, mạnh mẽ và gợi cảm. Trang điểm là một cách tuyệt vời để đạt được điều này. Trang điểm cho bạn SỰ TỰ TIN HOÀN HẢO. Người phụ nữ có thể chinh phục thế giới nếu như cô ấy có được những dòng sản phâm chất lượng và hợp thời. Và từ đó, các dòng son Charlotte Tilbury ra đời.