Lolita Lempicka

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Lolita Lempicka được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang người Pháp Josiane Maryse Pivida. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ nhân vật nữ chính trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Lolita của nhà văn Vladimir Nabokav, và cái tên này cũng là món quà để tưởng nhớ đến người họa sĩ theo phong cách nghệ thuật Deco của Ba Lan – Tamara de Lempicka.

Năm 1997, Lolita Lempicka cho ra đời dòng nước hoa mang tên chính thương hiệu dành cho phái nữ (ngày nay mọi người biết đến dòng nước hoa này dưới tên gọi Lolita Lempicka Le Premier Parfum).

Sau khi tung ra thị trường, dòng nước hoa Lolita Lempicka ngay lập tức dành được sự chú ý của hãng Thierry Mugler. Mùi hương là sự kết hợp tinh tế giữa hương hoa với hương trái cây; hương cam thảo hòa quyện cùng hương nhân quả ở lớp hương cuối tạo nên sự khác biệt đầy thu hút. Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình quả táo độc đáo. Chính những dòng nước hoa đã đem lại thành công to lớn cho thương hiệu. Năm 2000, thương hiệu  tiếp tục ra mắt dòng nước hoa dành cho nam mang tên Au Masculine.

Từ những dòng nước hoa ban đầu, hãng đã không ngừng cải tiến và tạo ra nhiều dòng nước hoa mới không những có chất lượng tốt mà còn có bao bì đẹp mắt.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.