Puredistance

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Puredistance – là dòng nước hoa quốc tế được tạo nên từ nghệ nhân hàng đầu về nước hoa đến từ LONDON,NEW YORK, PARIS. Đây là dòng nước hoa duy nhất trên thế giới có dòng sản phẩm chai đựng đẳng cấp được chế tác từ đá Swarovski và vàng 24K.

Đặc biệt Puredistance là thương hiệu chỉ cho ra mắt nước hoa dưới dạng chiết xuất nước hoa thuần khiết (Pure Perfume Extrait) với lượng tinh dầu nước hoa trong đó có độ đậm đặc từ 25 – 32%. Những nhà điều chế nước hoa của thương hiệu chính là  Annie Buzantian ở trụ sở New York, Antoine Lie ở Paris và Roja Dove ở London.

Nước hoa Puredistance hiện tại có 6 chai nước hoa được sản xuất từ 2007 đến 2015. Trong đó, nước hoa Puredistance có 4 chai nước hoa nữ và 2 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.