Balenciaga

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Cristobal Balenciaga Eizaguirre là một nhà thiết kế vùng Basque của Tây Ban Nha và người sáng lập của hãng thời trang Balenciaga.Các hương thơm đầu tiên được giới thiệu dưới tên Balenciaga là Le Dix, vào năm 1947. Loại nước hoa này được đặt tên theo địa chỉ của cửa hàng tại Paris.

Balenciaga là một hãng nước hoa lâu đời. Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1947 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Balenciaga đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Domitille Bertier, Olivier Polge, Gerard Anthony, Jacques Jantzen, Olivier Gillotin, Christophe Raynaud, Jean-Christophe Herault, Germaine Cellier, Francoise Caron và Dominique Preyssas.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.