Banobagi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Banobagi là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng với những dòng mặt nạ dưỡng da đang gây bão trên thị trường hiện nay. Banobagi vốn là tên của một thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Bệnh viện này được thành lập vào năm 2000 có tên là là trung tâm thẩm mỹ Yee. Sau đó vào khoảng năm 2008 thì được đổi tên thành bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi.

Mặt nạ Vita Genic Jelly Mask là snar phẩm mang đến thành công và tên tuổi cho thương hiệu Banobagi. Vừa mới ra mắt, loại mặt nạ này đã tạo nên cơn sốt mặt nạ Jelly và đến nay vẫn được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Mặt nạ Vita Genic Jelly Mask là mặt nạ đặc biệt không hề chứa 11 loại thành phần hóa học và đã hoàn thành thử nghiệm kích ứng trên da. Sản phẩm này được sản xuất tại C&TECH của Hàn Quốc, là sản phẩm được DR.BAN- bác sĩ chuyên khoa da trong đội ngũ Medical Group Banobagi trực tiếp nghiên cứu phát minh.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.