Bath & Body Works

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Bath & Body Works là một thương hiệu bán lẻ về chăm sóc cơ thể ra đời vào năm 1990 tại New Albany, Ohio, Mỹ. Tháng 9 năm 1990 Bath & Body Work cho khai trương cửa hàng đầu tiên tại trung tâm mua bán Cambridge, Massachusetts, Mỹ. Chỉ sau vài năm, thương hiệu đã nhanh chóng vươn lên trở thành nơi cung cấp sản phẩm chăm sóc cơ thể lớn nhất nước Mỹ.

Sau 30 năm thành lập và phát triển, hiện Bath & Body Works đã có hơn .600 cửa hàng trên toàn nước Mỹ, và rất nhiều các cửa hàng khác trên khắp thế giới. Sản phẩm của thương hiệu nổi bật phải nhắc đến là các sản phẩm : Chăm sóc da body, sữa tắm, sữa dưỡng thể, nước hoa, xịt thơm body, các loại hương thơm phòng…

Sản phẩm của Bath and Body Works không chỉ được yêu thích bởi chất lượng, mùi hương thơm tươi mát, thanh khiết, dịu ngọt mà còn vì giá thành không quá đắt đỏ, phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.