Biologique Recherche

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

[REVIEW] Đánh Giá Top 13 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Biologique Recherche – Đẳng Cấp Chăm Sóc Da

Trong hơn 40 năm, phương pháp luận độc đáo Biologique Recherche đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ về hiệu quả đáng kinh ngạc dựa trên phương pháp chăm sóc da lâm sàng, mang lại kết quả tức thì và lâu dài.

BR với các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các sản phẩm và phương pháp điều trị cho da mặt, cơ thể và tóc. Mỗi sản phẩm đều được phát triển một cách tỉ mỉ với nhu cầu chăm sóc da để mang lại trải nghiệm riêng biệt thực sự cho mỗi khách hàng. Ngày nay, Biologique Recherche là đối tác độc quyền của các trung tâm da liễu, spa, khách sạn sang trọng, uy tín hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, BR đã có mặt tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều gì làm cho Biologique trở nên đặc biệt?

Các sản phẩm BR có công thức đậm đặc (với 50% hoạt chất trở lên), dựa trên các nguyên liệu thô, tinh khiết có nguồn gốc thực vật, biển và sinh học. Bên cạnh đó, sản phẩm là kết quả của việc kết hợp các quy trình được tùy chỉnh cao và quy trình tỉ mỉ giúp phục hồi lớp biểu bì, mang lại làn da khỏe mạnh.

Mỗi sản phẩm luôn được sản xuất 100% ở nhiệt độ lạnh – khác xa so với việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da ngày nay, sử dụng nhiệt là cơ chế tạo ra sản phẩm. Nhược điểm của nhiệt là phá hủy chất chống oxy hóa, vitamin và giá trị sinh học của các hoạt chất. Trong khi đó phương pháp pha chế lạnh bảo tồn và tôn trọng tính toàn vẹn và cấu trúc của các thành phần thô. Phải mất 5 ngày để một chai Lotion huyền thoại P50 được pha chế và đóng gói – tùy từng trường hợp.

Các sản phẩm nhà BR có mùi khá “kinh dị” do sản phẩm không thêm các thành phần tạo mùi, paraben, silicon, sulpat, để đảm bảo tính toàn vẹn của các thành phần hoạt tính và tránh các phản ứng dị ứng.

Top 13 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Biologique Recherche