Bond No 9

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Bond No 9 là thương hiệu nước hoa từ Mỹ mang ý nghĩa tôn vinh thành phố New York thông qua nghệ thuật nước hoa. Được thành lập năm 2003 bởi nhà nghiên cứu nước hoa kỳ cựu Laurice Rahmé. Cái tên Bond No 9 xuất phát từ việc Laurice Rahmé đã lấy tên địa chỉ của trụ sở chính tại 9 Bond Street ở NoHo đặt tên cho thương hiệu của bà.

Bond No 9 đại diện cho một địa danh bất tử của New York, nước hoa có bao bì của hãng đầy màu sắc và hương thơm rất tuyệt vời. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2003 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng đã hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Laurent Le Guernec, David Apel, Maurice Roucel, Laurice Rahme, Michel Almairac, Aurelien Guichard, Vera Vanore, Francis Camail, Robertet, Rene Morgenthaler, Laurent le Guernec, IFF, Claude Dir and Stephen Nilsen.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.