Chopard

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Chopard được biết đến lần đầu tiên vào năm 1860 là một hãng làm đồng hồ và đồ trang sức ở Thụy Sĩ được thành lập bởi Louis-Ulysse Chopard. Chopard lấy trọng tâm là snar xuất đồng hồ chính xác, theo truyền thống Thụy Sĩ.

Được thành lập tại ngôi làng nhỏ Sonvillier của Thụy Sĩ, trọng tâm ban đầu của hãng là tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác, theo truyền thống Thụy Sĩ. Chopard chọn cách tự sản xuất bộ phận đồng hồ thay vì nhập linh kiện từ các nhà máy khác.

Vào năm 1992, Chopard hợp tác với thương hiệu  L’Oreal để tạo ra các loại nước hoa dưới nhãn hiệu Chopard. Chai nước hoa đầu tiên hãng cho ra mắt là Casmir, mang ngọt ngào và phổ biến cho phụ nữ đã mang lại thành công vang dội. Tiếp đó hãng đã tiếp tục tạo ra đời mùi hương nước hoa dành cho nam giới mang tên Heaven vào năm 1994.

Hiện Chopard có tổng cộng 44 chai nước hoa. Trong đó, có 10 chai nước hoa nam, 27 chai nước hoa nữ, 7 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1986 và gần đây nhất là vào năm 2017.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.