Clinique

Clinique là một dòng mỹ phẩm được thành lập bởi công ty Estee Lauder vào năm 1968. Lấy cảm hứng từ một bài báo trên tạp chí Vogue, trong đó một bác sĩ da liễu đã thảo luận về tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Evelyn Lauder đã chia sẻ bài viết với mẹ chồng cô – Estee. Sau đó, công ty đã mời biên tập viên và vị bác sĩ trong bài viết đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Clinique. Dòng mỹ phẩm Clinique xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1968 tại Saks Fifth Avenue.
Clinique là dòng mỹ phẩm đầu tiên được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm kỹ càng về các vấn đề dị ứng trên da. Ngày nay, sản phẩm thương hiệu Clinique 100% không có mùi thơm. Tất cả những sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao về các phản ứng dị ứng do những tổ chức đạt tiêu chuẩn quốc tế thực hiện.
Tên “Clinique” trong tiếng Pháp có nghĩa là “lâm sàng”, hình ảnh của thương hiệu được gầy dựng thông qua sự tăng cường các phòng thí nghiệm da liễu với những nhân viên mặc áo choàng trắng. Chính hình ảnh này đã tác động tích cực làm doanh số của công ty tăng lên đáng kể. Clinique nổi tiếng bởi những sản phẩm theo quy trình làm sạch da gồm 3 bước cho từng loại da khác nhau.

    Xem tất cả 2 kết quả

    CLOSE