Daramin

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Daramin là thương hiệu sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cao cấp bán chạy hàng đầu tại Đức. Daramin trong tiếng La tinh có nghĩa là : “Trung thành, đáng tin cậy”. Hãng đã có 30 năm năm tìm tòi nghiên cứu với mong muốn trở thành dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho các bà mẹ sử dụng để chăm sóc cho con của mình.

Sản phẩm được đảm bảo chiết xuất tự nhiên, bảo vệ môi trường. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm mức độ thích ứng da của y khoa, tuân thủ quy luật kinh tế sinh thái, bảo đảm sự thuần khiết của các nguyên liệu tự nhiên. Daramin được sản xuất độc quyền tại Đức và Thụy Điển.

Daramin bao gồm các sản phẩm tắm gội, dưỡng da cho : bé sơ sinh 0-3 tuổi, bé sơ sinh da nhạy cảm 0-3 tuổi, trẻ em 3 tuổi trở lên, cho mẹ chuẩn bị hoặc đang mang thai.

Hãy quan tâm chăm sóc da da cho bé và mẹ mỗi ngày với những sản phẩm chiết xuất tự nhiên, an toàn và lành tính, bảo vệ sức khỏe và làn da trẻ thơ tốt nhất.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.