Dove

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Dove thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng mà người tiêu dùng Việt Nam nói riêng hay Quốc tế nối chung đều rất ưa chuộng. Dove là thương hiệu thuộc tập đoàn đa quốc gia Uninever. Với hơn 50 năm lịch sử và đang có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong lòng hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nhãn hiệu Dove từng nổi tiếng với chiến dịch “Real beauty” nhằm thay đổi suy nghĩ của người phụ nữ về vẻ đẹp riêng của mình. Những sản phẩm chủ lực từ thương hiệu phải kể đến như: xà phòng, sữa tắm, lăn xịt khử mùi, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả và các sản phẩm tạo kiểu tóc… Thương hiệu lấy biểu tượng là chú chim bồ câu với thông điệp sẽ luôn là người đồng hành thân thiết của các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Hãy yêu thương gia đình bằng việc chăm sóc da , tóc  cơ thể mỗi ngày cho gia đình với những sản phẩm chăm sóc an toàn và lành tính.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.