Elizabeth Taylor

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Elizabeth Taylor là một diễn viên người Anh-Mỹ, với sự nghiệp diễn xuất kéo dài gần 60 năm, bà cũng là một biểu tượng thời trang với một niềm đam mê trang sức, đây là nguồn cảm hứng cho dòng nước hoa bà muốn tung ra cùng Elizabeth Taylor.

Chai nước hoa đầu tiên Passion, ra mắt vào năm 1987. Và chai nước hoa Passion chon am được tung ra vào năm 1989. Vào 1991, chai nước hoa bán chạy nhất White Diamond được giới thiệu. Những chai nước hoa lấy cảm hứng từ đá quý cũng được tung ra, bao gồm bộ sưu tập Fragrant Jewels, Diamonds and Emeralds, Diamonds and Rubies, Diamonds and Saphhires – ra mắt vào năm 1993.

Một lọ nước hoa nhằm tôn vinh đôi mắt tím của bà – Violet Eyes – chính là chai nước hoa mới nhất và cũng là chai nước hoa cuối cùng được giới thiệu trước khi Elizabeth Taylor qua đời vào năm 2011. Nước hoa của Elizabeth Taylor có sự hợp tác của Sophia Grojsman and Carlos Benaim.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.