Escada

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Được thành lập tại Munich (Đức) vào năm 1976. Escada là thương hiệu cho những người phụ nữ thành đạt, một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới chuyên sản xuất nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da.
Escada tung ra dòng sản phẩm nước hoa tại Paris – Pháp vào năm 1990 hướng đến vẻ đẹp của sự thanh lịch và tinh tế, là sự kiện đánh dấu sự ra đời của Escada Cosmetics.

Hiện Escada là một thương hiệu toàn cầu với rất nhiều dòng sản phẩm từ thời trang, phụ kiện cho tới mỹ phẩm, nước hoa và chăm sóc da. Thương hiệu Escada hiện đã có mặt ở khoảng 60 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó thị trường chính của Escada là Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu và Châu Á.

Hương nước hoa thanh lịch, tinh tế là đặc trưng của hầu hết các sáng tạo nước hoa Escada trong hơn 20 năm qua.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.