Estee Lauder

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Tập đoàn Estee Lauder thành lập bởi Joseph và Estee Lauder vào năm 1946. Bà Lauder có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc da và ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ vào sự dìu dắt của người chú là chuyên gia về da và hóa học. Công ty tập trung vào những sản phẩm chăm sóc da để đem đến niềm tin cho khách hàng rằng mọi phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp. Ban đầu, công ty phân phối sản phẩm của mình thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi. Chỉ hai năm sau đó, công ty đã khai trương tòa nhà văn phòng tại Saks Fifth Avenue.

Bước phát triển của thương hiệu

Năm 1953, công ty ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình mang tên Youth Dew dưới dạng sữa tắm nhưng hương thơm được tăng gấp đôi giống như nước hoa. Youth Dew là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới của công ty.

Năm 1964, công ty giới thiệu thương hiệu Aramis chuyên sản xuất sản phẩm làm đẹp và nước hoa cho nam giới. Trong những năm qua, Estee Lauder mở rộng quy mô thông qua việc ra mắt hoặc thỏa thuận bản quyền với nhiều công ty nước hoa và mỹ phẩm khác. Hiện nay, có hơn 25 công ty nằm trong danh mục đầu tư của Estee Lauder bao gồm Clinique, Origins, Tom Ford, MAC và Jo Malone.

Bà Lauder qua đời năm 2004 và gia đình bà tiếp nối quản lý công ty. Con trai Leonard và Ronald giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt; cháu trai William là Chủ tịch điều hành; cháu gái Aerin là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Estee Lauder; cháu gái Jane là Chủ tịch toàn cầu kiêm quản lý hai thương hiệu của công ty: Origins và Ojon.

Hãng nước hoa Estee Lauder hiện có hơn 90 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1953 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Estee Lauder hợp tác cùng các chuyên gia nước hoa Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Betty Busse, Bernard Chant…