Etienne Aigner

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Etienne Aigner là thương hiệu phụ kiện cao cấp có trụ sở tại Munich, Đức được thành lập năm 1949 bởi Etienne Aigner. Lúc mới ra mắt, thương hiệu nổi tiếng với những dòng sản phẩm túi xách, ví, và phụ kiện có chất lượng thủ công cao, và được làm bằng loại da thuộc màu đỏ sẫm, giống với loại rượu vang Chianti.

Năm 1975 thương hiệu cho ra mắt chai nước hoa đầu tiên mang hương unisex. Rất nhiều chai nước hoa ban đầu của Etiene Aigner sử dụng nốt hương da thuộc hoặc sử dụng chủ đề về da thuộc/da lộn trong tên và bao bì. Năm 2011 hãng cho ra mắt chai nước hoa Revolutionary đánh dấu sự chuyển dần sang một hướng đi hiện đại hơn của công ty. Những chai nước hoa ngày này được làm ra dưới sự hợp tác của công ty nước hoa Puig của Tây Ban Nha.

Nước hoa Etienne Aigner hiện tại có 42 chai nước hoa được sản xuất từ 1976 đến 2015. Trong đó, nước hoa Etienne Aigner có 21 chai nước hoa nam, 18 chai nước hoa nữ và 3 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.