Fox

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

FOX là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cao cấp đến từ Đài Loan. Được thành lập năm 2005 bởi công ty Cherng Jaan international Enterprise , FOX đã từng tham gia nhiều cuộc triển lãm làm đẹp quốc tế diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới như: Dubai, Hong Kong, Thượng Hải, Malaysia … và nhận được sự hưởng ứng và công nhận tại chính quốc gia tổ chức.

FOX xuất hiện lần đầu tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2017 và chỉ trong vòng 2 năm thương hiệu mỹ phẩm trang điểm cao cấp đến từ Đài Loan với phương châm riêng của mình đã từng bước chứng minh sức nặng trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam cũng như toàn khu vực Châu Á. FOX là lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia trang điểm trên thế giới và luôn đồng hành trong việc chăm sóc vẻ đẹp cho mọi phụ nữ.

Sau quá trình phát triển thành công, hiện FOX đang sở hữu hơn 5 dòng trang điểm khác nhau từ cơ bản đến dành cho mặt như : Kem lót, kkem nền, phấn phủ, tạo khối, má hồng, màu mắt, mascara, son môi… Những sản phẩm này luôn được những tín đồ làm đẹp yêu thích và đánh giá cao.

Một người phụ nữ nổi bật và thu hút  là người biết cách trang điểm đổi mới và chăm chút cho bản thân. “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn mỹ phẩm phù hợp với nhau cầu khách hàng. Nhiều mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.