G&M Cosmetics

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Trong hơn 20 năm qua, người tiêu dùng thế giới biết đến G&M cosmetics với các dòng sản phẩm nổi tiếng như Bio-Essence, Austrailan Cream MK II, Native Australian và Dr.V. Thành công của G&M cosmetics là nhờ vào tính hiệu quả cao cũng như đem lại chất lượng tốt nhất, sự an toàn và phù hợp với các đặc tính tự nhiên cao cấp. Lòng tin của người tiêu dùng càng được nâng cao hơn vì các sản phẩm G&M cosmetics có được sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ tiến sĩ hóa học giàu kinh nghiệm và đạt các chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế.

G&M cosmetics được cấp giấy chứng nhận là nhà sản xuất mỹ phẩm Organic lớn nhất nước Úc. Hiện tại doanh thu lớn nhất của G&M cosmetics là xuất khẩu và doanh số đang tiếp tục tăng trưởng rất cao. Tại thị trường châu Á, G&M là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da và tóc.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.