Gres

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Gres là hãng nước hoa niche tại Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Gres được phân loại vào nhóm nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Art & Fragrance.

Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1959 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Gres hợp tác cùng nhiều chuyên gia nước hoa. Trong đó có nhiều cái tên nổi bật như Max Gavarry, Domitille Michalon, Jean-Claude Delville, Jean-Pierre Bethouart, Michel Almairac, Pierre Bourdon, Madame Gres, Bernard Chant, Sidonie Lancesseur, Richard Ibanez,…

Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1959 và gần đây nhất là vào năm 2015. Nước hoa Gres được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Michel Almairac, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Nathalie Lorson, Christine Nagel, Sophie Labbe, Gerard Anthony, Pierre Bourdon, Vincent Schaller, Claude Delville,…

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.