Hoarient

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Thương hiệu nước hoa đậm chất Phương Đông-Hoarient. Có nhiều cách để vẩy lên những vệt màu của bức tranh Phương Đông. Một trong số đó là việc gợi những nốt hương đầy tinh tế mô tả dấu ấn Phương Đông. Để bất kỳ ai ngửi qua đều có thể vẽ bức tranh bằng cảm xúc của riêng mình.

Phải yêu lắm vùng đất này, người ta mới tạo được những mùi hương nước hoa đặc trưng cho nó. Mà không ít trong số đó đã trở thành bất hủ trong lòng giới mộ điệu mùi hương. Và ngay tại Việt Nam cũng có một đội ngũ mà phải yêu lắm vùng đất này mới tâm huyết tạo nên một nơi để gửi gắm những mùi hương Phương Đông đầy lôi cuốn – đặt tên là Hoarient.

Từ những nguyên liệu tạo nên hương thơm, cho tới thiết kế của Hoarient cũng thấp thoáng đâu đó người phụ nữ Việt Nam. Làm người ta yêu, người ta say đắm với những hương thơm mộc mạc, gần gũ và lôi cuốn.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.