J Del Pozo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Jesus Del Pozo là một nhà thiết kế thời trang Tây Ban Nha sinh ra ở Madrid năm 1946. Del Pozo bắt đầu sự nghiệp của mình khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1974 cùng thời điểm với việc Tây Ban Nha chuyển đang trong quá trình chuyển đổi từ chế độ độc tài Franco sang chế độ dân chủ.

Cửa hàng đầu tiên của ông được mở ra trên phố Almirante Street – một trung tâm đứng đầu ở Madrid, ông đã lấy cảm hứng từ quá quá khứ và có tầm nhìn độc đáo của riêng cá nhân mình để đưa nền thời trang phát triển tiến xa trong tương lai.

Trong những năm 1990, Del Pozo tập trung đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu. Ông bắt đầu thiết kế trang phục may sẵn, váy cưới và năm 1992, ông cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ mang tên Duende.

Nước hoa trở thành một yếu tố quan trọng đưa thương hiệu J Del Pozo đến tầm cao mới. Dòng nước hoa Halloween (1997) trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường quốc tế và là nền tảng cho sự ra đời nhiều dòng nước hoa khác sau này.

Hãng nước hoa J Del Pozo hiện có khoảng 30 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1992 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa danh giá. Trong đó có Pierre Wargnye, Marie Salamagne, Jean Christophe Herault, Celine Barel, Olivier Polge, Fabrice Pellegrin, Olivier Cresp, Alberto Morillas, Max Gavarry,…

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.